สุดฮอต เจ้าชายบรูไน พระโอรสองค์สุลต่านแข่งโปโลซีเกมส์ สาวแทบเหยียบกันขอเซลฟี่

23 ส.ค. 2560 - 16:10 น.

วันที่ 23 ส.ค. เอเอฟพีรายงานกระแสความฮอตของ เจ้าชายอับดุล มาทีน ชันษา 26 ปี พระราชโอรส ในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัสซานัล โบลเกียห์ กษัตริย์แห่งบรูไน และ อดีตพระชายา มาเรียม อับดุล อาซิซ ที่ทรงร่วมแข่งโปโลในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

 


ทันทีที่เจ้าชายหนุ่มปรากฏพระองค์ ผู้ชมจำนวนมากที่ส่วนมากเป็นผู้หญิงต่างร้องกรี๊ด และพยายามขอถ่ายรูปเซลฟี่กับพระองค์จนแทบจะเหยียบกัน ทั้งนี้ เจ้าชายอับดุล มาทีน ทรงร่วมทีมชาติบรูไน ลงแข่งขันกีฬาโปโลกับมาเลเซีย เจ้าภาพ พร้อมกับเจ้าหญิงอาเซมะห์ วัย 36 ชันษา พระราชธิดาของกษัตริย์บรูไน

 

ทางด้านทีมชาติมาเลเซีย ชาติเจ้าภาพ ก็มีบุคคลที่มีชื่อเสียงร่วมแข่งโปโลเช่นกัน คือ นายไครี จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงกีฬาของมาเลเซียที่ลงแข่งด้วยตัวเอง ทั้งนี้ รายงานระบุว่า ถึงแม้ทีมชาติบรูไนจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้แก่ทีมชาติมาเลเซีย ด้วยคะแนน 12-4 แต่ช่วงที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือจังหวะที่เจ้าชายอับดุล มาทีน ปะทะกับนายไครี ระหว่างการแข่งขันจนรัฐมนตรีมาเลเซียตกจากหลังม้า

 

เอเอฟพี

 

“เรามีการปะทะกันอย่างดีมากในสนาม ท่านชนผมจนตกจากม้า แต่นี่คือส่วนหนึ่งของโปโล” นายไครีกล่าว

เอเอฟพี

ทั้งนี้ เจ้าชายอับดุล มาทีน และเจ้าหญิงอาเซมะห์ ไม่ได้เป็นสมาชิกราชวงศ์บรูไนเพียง 2 พระองค์ที่ทรงเข้าแข่งขันในกีฬาซีเกมส์ แต่ยังมี ฟาอิค โบลเกียห์ หลานขององค์สุลต่าน เข้าร่วมทีมชาติบรูไนในกีฬาฟุตบอลด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดฮอต เจ้าชายบรูไน พระโอรสองค์สุลต่านแข่งโปโลซีเกมส์ สาวแทบเหยียบกันขอเซลฟี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง