ข่าวสด รับรางวัลรณรงค์สร้างเสริมสุขภาพเพื่อเด็กและเยาวชน

17 ก.ย. 2563 - 18:12 น.

ข่าวสด รับโล่รางวัลผู้ทําคุณประโยชน์ ต่อการรณรงค์สร้างเสริมสุขภาพ ในกลุ่มเด็กและเยาวชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 17 ก.ย. ที่โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงค็อก เจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก สถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย (ยท.) ภายใต้การสนับสนุนของสํานักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดกิจกรรมมหกรรมเด็กและเยาวชนรู้เท่าทันปัญหาปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพ ประจําปี 2563 “สร้างสรรค์นวัตกรรมส่งเสริมสุขภาวะ เพื่อประโยชน์ของเด็กและเยาวชนไทย” ในโอกาสครบรอบการดําเนินงานด้านการสร้างเสริมสุขภาพ ในกลุ่มเด็กและเยาวชน ปีที่ 10

ภายในงานมีการยื่นข้อเสนอรัฐบาล 6 ข้อ และพิธีมอบรางวัลผู้ทําคุณประโยชน์ต่อการรณรงค์สร้างเสริมสุขภาพในกลุ่มเด็กและเยาวชนกว่า 30 หน่วยงาน บุคคล อาทิ นายวชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ (ออกัส) และนายชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร (ฟลุท) นักแสดงวัยรุ่น

ทั้งนี้ น.ส.ธีรดา ศิริมงคล ผู้สื่อข่าวเยาวชนและสตรี ตัวแทนกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ข่าวสด และ ข่าวสดออนไลน์ เข้ารับโล่รางวัลผู้ทําคุณประโยชน์ต่อการรณรงค์สร้างเสริมสุขภาพในกลุ่มเด็กและเยาวชน ด้านสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ข้อมูลและข่าวสารจาก นายวัชรพงศ์ คูวิจิตรสุวรรณ เลขานุการ เลขานุการ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข


นายพชรพรรษ์ ประจวบลาภ เลขาธิการสถาบันยุวทัศน์แห่งประเทศไทย วัย 24 ปี กล่าวว่า นสพ.และข่าวออนไลน์ข่าวสด ถือเป็นพื้นที่แห่งโอกาสให้สถาบันยุวทัศน์ฯ รวมถึงหน่วยงานและเครือข่ายเยาวชนมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นหนังสือพิมพ์ลำดับต้น ๆ ที่มีพื้นที่ข่าวเยาวชนต่อเนื่องมาตลอดเกือบทั้งหน้าหนังสือพิมพ์ เป็นพื้นที่แห่งโอกาสในการสร้างสรรค์สิ่งที่เยาวชนทำมาเผยแพร่สู่สาธารณะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสด รับรางวัลรณรงค์สร้างเสริมสุขภาพเพื่อเด็กและเยาวชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง