จากกรณีที่ศาลรัสเซียสั่งขังสาวมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายริมถนน และสาวคนถ่ายเป็นเวลา 7 วัน ข้อหาก่อความวุ่นวายไม่รุนแรง และเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร ที่กรุงมอสโก เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยรายงานระบุว่า สาว 2 คน เข้าร่วมการฝึกหลักสูตรทางเพศกับนายอเล็กซ์ เลสลีย์ ผู้ประกาศตัวเองว่าเป็น “ผู้รอบรู้เรื่องเซ็กซ์” (เซ็กซ์ กูรู)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดนตรีสำราญรัก/ Алекс Лесли

จากการตรวจสอบพบว่านายอเล็กซ์ เลสลีย์ อายุ 35 ปี มีชื่อเดิมว่า อเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ เกิดที่เมืองวีเตปสก์ ทางตะวันออกของเบลารุส ประกาศตัวเป็นเทรนเนอร์เรื่องเซ็กซ์ และเริ่มกิจกรรมมาตั้งแต่ปี 2547 พร้อมเขียนหนังสือเกี่ยวกับความรักใคร่หลายเล่ม หนังสือล่มแรกมีชื่อว่า “ชีวิตไร้ชั้นใน” มี 2 เล่ม ตีพิมพ์เมื่อปี 2549 และ 2552 และได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษด้วย

จุดสุดยอดอย่างมีพลังวังชา (ตอนที่ 2)/ Алекс Лесли

นอกจากนี้ นายเลสลีย์เปิดเว็บไซต์ http://alexlesley.com ซึ่งนำเสนอคอนเทนต์และคอร์สเทคนิคกามสูตรระยะสั้น โดยจัดทั่วประเทศรัสเซีย และเมื่อวันที่ 13 ก.ค. 2560 มีการเปิดสำนักงานสาขาย่อยที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งนายเลสลีย์จะเดินทางไปอบรมด้วยตัวเองระหว่างวันที่ 16-24 ธ.ค. ปีนี้

พาผู้เข้าร่วมอบรมมาเซ็กซ์ทริปที่พัทยา/ Алекс Лесли

หนุ่มเซ็กซ์ กูรู เคยเดินทางมาเมืองไทยเมื่อกลางปี 2558 เพื่อจัดปาร์ตี้ฟรีให้บรรดาหนุ่มลูกศิษย์คอร์สเทคนิคกามสูตร ที่โรงแรมในเมืองพัทยา ซึ่งมีสาวสวยเซ็กซี่จำนวนมากมาบริการ และลงเอยด้วยการมีเพศสัมพันธ์กัน และสาวหลายคนพึงพอใจอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ในปลายปีที่แล้ว มีกระแสข่าวลือว่า นายเลสลีย์เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจล้มเหลวในวันที่ 9 ธ.ค. 2559 โดยเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเมืองพัทยา แต่ภายหลังนายเลสลีย์อัพเดทความเคลื่อนไหวในเพจส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง หมายความว่านายเลสลีย์ยังมีชีวิตอยู่ พร้อมประกาศว่า จะเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีรัสเซียคนต่อไปด้วย

ทั้งนี้ เมื่อส.ค. 2559 นายเลสลีย์ถูก น.ส.วาซีลีนา เวลิชโค เจ้าหน้าที่ทำเนียบประธานาธิบดีเบลารุส ฟ้องศาล ข้อหาทำร้ายร่างกายและทำให้เสื่อมเสียเกียรติ เนื่องจากคอร์สเซ็กซ์ของนายเลสลีย์ จนเหยื่อสาวมีอาการป่วยทางจิตขั้นรุนแรง ข่าวการตายของนายเลสลีย์จึงน่าเชื่อว่าเพื่อต้องการปิดคดีที่ติดตัวนายเลสลีย์นั่นเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน