ร่วมโหวต ชม เชียร์ ขวัญใจงานกาชาดออนไลน์

27 ธ.ค. 2563 - 22:45 น.

ร่วมโหวต ขวัญใจงานกาชาดออนไลน์ พร้อมชมรอบตัดสิน 29 ธ.ค.นี้ ทางเว็บไซต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร่วมโหวต สาวงามกาชาด- ผ่านไปแล้วกับการประกวดรอบคัดเลือก 22 สาวงาม ผู้เข้าประกวดจากหน่วยงานต่างๆ ที่ร่วมออกร้านงานกาชาด ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน

อาทิ กองทัพเรือ กองทัพอากาศ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงมหาดไทย กรมพัฒนาชุมชน กรมที่ดิน กรุงเทพมหานคร สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร บริษัท ชิปป๊อป จำกัด บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด บริษัท พรีเชียส โปรดักส์ จิวเวลรี่ จำกัด เป็นต้น

เปิดตัวด้วยเสื้อที่ระลึกงานกาชาดประจำปี และการแสดงชุด “ขาวแดงแห่งศรัทธา” เหล่าบรรดาผู้เข้าประกวด แนะนำตัว สังกัด แสดงทัศนคติเกี่ยวกับ “การให้ไร้พรมแดน” รับกล่องภารกิจ และแสดงความสามารถพิเศษ หรือกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์

กล่องภารกิจ เป็นกล่องรับบริจาคที่ผู้เข้าประกวดจะได้จัดกิจกรรมหรือเชิญชวนให้ประชาชน บุคลากรในหน่วยงานได้มีส่วนร่วมบริจาคเงิน เป็นผู้ให้กับสภากาชาดไทย ทั้งแบบหยอดกล่องและสแกน QR code ที่กล่อง


หรือเข้าไป ร่วมโหวต เพื่อส่งกำลังใจให้ผู้ที่ท่านชื่นชอบได้เป็นขวัญใจประชาชน (Popular vote) ได้ที่ www.งานกาชาด.com คลิกเลือกที่เวทีการประกวดขวัญใจงานกาชาด เลือกหมายเลขที่ท่านชื่นชอบ 1 บาท เท่ากับ 1 โหวต ยิ่งโหวตมาก ยิ่ง double คะแนนโหวตให้ผู้เข้าประกวดมาก

การประกวดรอบตัดสิน ผู้เข้าประกวดจะปรากฎตัวด้วยชุดวัฒนธรรมผ้าไทยร่วมสมัย จากนั้น คณะกรรมการคัดเลือกรอบ 10 คน ผู้เข้าประกวดตอบคำถามแสดงไหวพริบปฎิภาณ และคัดเลือก 5 คนสุดท้ายเพื่อชิงรางวัลขวัญใจงานกาชาดประจำปี 2563

โดยผู้ได้รับตำแหน่งขวัญใจงานกาชาด จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัล สายสะพายและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงรางวัลขวัญใจประชาชน (Popular vote)

ซึ่งจะตัดสินจากคะแนนโหวตออนไลน์ และกล่องภารกิจ และรางวัลชุดวัฒนธรรมไทยยอดเยี่ยม รวมของรางวัลทั้งสิ้นมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ขอเชิญชมการถ่ายทอดสดการประกวดรอบตัดสิน วันที่ 29 ธันวาคม 2563 พร้อมกันที่ www.งานกาชาด.com ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป คลิกที่กิจกรรมเวทีการแสดง และร่วมเชียร์ ส่งกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดที่ท่านชื่นชอบให้เป็นขวัญใจประชาชน ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยเงินบริจาคจากการโหวตนำไปช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ประสบภัยพิบัติ ตามภารกิจของสภากาชาดไทยต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ร่วมโหวต ชม เชียร์ ขวัญใจงานกาชาดออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง