เปิดสวนสัตว์ให้เด็กเที่ยวฟรี16 ม.ค.นี้ จัดไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กลุ้นรับรางวัล

13 ม.ค. 2564 - 14:00 น.

เปิดสวนสัตว์ให้เด็กเที่ยวฟรี 16 ม.ค. นี้ พร้อมไลฟ์สดลุ้นรับรางวัลที่หน้าเพจเฟซบุ๊กสวนสัตว์ทั้ง 6 แห่ง และโครงการคชอาณาจักร จ.สุรินทร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. นายสมิทธิ ดารากร ณ อยุธยา กรรมการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย รักษาการแทนผอ.องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า องค์การสวนสัตว์ฯ ได้มีนโยบายให้สวนสัตว์ในสังกัดทั้ง 6 แห่ง และโครงการคชอาณาจักร จ.สุรินทร์ เปิดสวนสัตว์ให้เด็กเที่ยวฟรี และเชิญชวนเที่ยวสวนสัตว์ผ่านรูปแบบ online live stream ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 ในวันที่ 16 ม.ค. 64 โดยเสริมกิจกรรมผ่านรูปแบบ online live stream เพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นายสมิทธิ กล่าวอีกว่า องค์การสวนสัตว์ฯ ได้จัดเตรียมของขวัญของรางวัลแจกเด็กๆในปีนี้ อาทิ หน้ากากอนามัยรูปแม่มะลิ ฮิปโปโปเตมัส สำหรับเด็ก นอกจากนี้ สวนสัตว์แต่ละแห่งยังได้จัดเตรียมของขวัญของรางวัลเพื่อให้เด็กร่วมสนุกมีคำถาม เล่นเกมส์ออนไลน์ สร้างองค์ความรู้ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมลุ้นรับรางวัล และยังมีตุ๊กตาน้องอุ่นใจจากค่ายมือถือ AIS ร่วมแจกทุกสวนสัตว์ รวมถึงสินค้าที่ระลึกของสวนสัตว์ทุกแห่งด้วย


นายสมิทธิ ระบุว่า ถึงแม้ว่าการจัดกิจกรรมในปีนี้ จะไม่ได้จัดในพื้นที่สวนสัตว์เหมือนทุกๆปีที่ผ่านมา แต่สวนสัตว์ในสังกัดทั้ง 6 แห่ง และโครงการคชอาณาจักร จ.สุรินทร์ ได้เตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมที่สรรค์สร้างองค์ความรู้ผ่านรูปแบบการไลฟ์สด อันเป็นการสร้างความสุข สนุกสนาน ให้กับเด็กและเยาวชน ได้อีกรูปแบบหนึ่งผ่านช่องทางออนไลน์ และเป็นไปตามมาตรการป้องกันการติดเชื้อและลดการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

รักษาการแทนผอ.สวนสัตว์ฯ กล่าวเพิ่มเติมว่า สวนสัตว์ยังเปิดให้บริการตามปกติ โดยในวันที่ 16 ม.ค. 64 เปิดให้เด็กเที่ยวชมฟรี ยกเว้น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ปิดให้บริการชั่วคราว เพียงแต่จัดกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์แทน จึงขอเชิญชวนเด็กและเยาวชน ร่วมสนุก ลุ้นรับรางวัลในกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 ผ่านรูปแบบออนไลน์ได้ทางหน้าเพจเฟซบุ๊กไลฟ์ของสวนสัตว์ในสังกัด ในวันที่ 16 ม.ค. 64 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.00 น.

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดสวนสัตว์ให้เด็กเที่ยวฟรี16 ม.ค.นี้ จัดไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กลุ้นรับรางวัล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง