สุดผวา! ครอบครัวเจอผีหลอกหนัก หลอนถึงขั้นต้องกางเต็นท์นอนตรงระเบียง

26 ก.ค. 2564 - 12:46 น.

ครอบครัวชาวฝรั่งเศสสุดผวา ต้องกางเต็นท์นอนตรงระเบียง มานานกว่าหนึ่งเดือน หลังเจอสิ่งลี้ลับในอพาร์ตเมนต์ก่อกวนหนัก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องราวลี้ลับเกิดขึ้นกับครอบครัวของ “แพทริเซีย” และ “เดวิด” คู่สามีภรรยาชาวฝรั่งเศส ทั้งคู่มีลูกด้วยกันสองคน ในช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว พวกเขาได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่าน Replonges

เดิมที่ดินของอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ เคยเป็นโรงเก็บเครื่องบินเก่ามาก่อน มันได้รับการปรับแต่งอย่างดี ภายในห้องพักมีขนาดกว้างและทันสมัย แต่ทว่าพวกเขากลับไม่มีความสุขสักนิด เพราะต้องเจอกับสิ่งลี้ลับคอยหลอกหลอน

แพทริเซียอ้างว่า ช่วงที่ย้ายเข้ามาแรก ๆ ลูกสาวเห็นเงาแปลก ๆ อยู่ในอพาร์ตเมนต์ หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งครอบครัวก็เจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาด ที่ทำให้เชื่อว่ามีสิ่งลี้ลับอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้จริง มันหนักหนาถึงขั้นที่พวกเขาต้องกางเต็นท์ตรงระเบียง เพื่อให้ตอนกลางคืน สามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจ ซึ่งพวกเขาทำเช่นนี้มาเดือนกว่าแล้ว

“มันเริ่มจากเห็นเป็นเงาดำ ๆ ก่อน จากนั้นก็มีเสียงดังตามมา จู่ ๆ ไฟก็ดับเอง ทีวีเปิดเอง โทรศัพท์ค้างแบบไม่มีสาเหตุ เครื่องล้างจานส่งเสียงแปลก ๆ และอีกมากมาย”

หลังจากเจอเหตุการณ์แปลก ๆ หลายครั้ง พวกเขาตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจาก“Magnetiseur” ผู้ซึ่งอ้างว่า สามารถใช้พลังงานแม่เหล็กตรวจจับวิญญาณได้ หลังจากตรวจสอบพื้นที่ ผู้เชี่ยวชาญบอกกับพวกเขาว่า อพาร์ตเมนต์มีวิญญาณสิงสถิตอยู่ เป็นวิญญาณผู้หญิงจากศตวรรษที่ 19 คอยหลอกหลอน เพราะต้องการให้พวกเขาย้ายออกไปจากที่แห่งนี้

ถึงแม้ว่าพวกเขาอยากจะย้ายออกไปมากแค่ไหน แต่มันติดตรงที่พวกเขาไม่มีกำลังทรัพย์มากพอ และที่สำคัญเดวิดเป็นคนพิการ การย้ายที่พักแต่ละครั้งยังต้องพึ่งพาโครงการช่วยเหลือทางสังคมของฝรั่งเศส

เมื่อพวกเขายื่นเรื่องไปยังบริษัทเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ทางบริษัทก็ไม่เชื่อคำกล่าวอ้างนั้น โดยอ้างว่า ก่อนหน้านี้เคยเปิดเช่ามาแล้วสองครั้ง ผู้เช่าก็ไม่มีปัญหาอะไร ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากกางเต็นท์นอนตรงระเบียงต่อไป

ขอบคุณที่มา odditycentral, leprogres

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดผวา! ครอบครัวเจอผีหลอกหนัก หลอนถึงขั้นต้องกางเต็นท์นอนตรงระเบียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง