พริตตี้สาวผันตัวมาขายต้นไม้มงคลออนไลน์ ทำรายได้หลักแสนต่อเดือน

1 พ.ย. 2564 - 17:00 น.

อดีตพริตตี้ขายสินค้า-นางแบบสาว เจอพิษโควิดผันตัวเองมาขายต้นไม้มงคลออนไลน์ ทำรายได้หลักแสนต่อเดือน ยอดขายสุดปัง จนหาต้นไม้มาขายแทบไม่ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 1 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่า มีพริตตี้ขายสินค้าและนางแบบ ผันตัวมาขายต้นไม้ออนไลน์ ทำรายได้หลักแสนต่อเดือน จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

โดยพบกับ น.ส.กานต์ชาดา ศิราธนภูวดล หรือน้องอิ๋ว อายุ 32 ปี อดีตพริตตี้เชียร์ขายสินค้าและนางแบบอิสระ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดงานที่รับต้องหยุดชะงักไป เลยต้องผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายต้นไม้ออนไลน์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้ถึงหลักแสนต่อเดือน

โดยศึกษาหาสินค้ามาหลากหลายชนิด จนกระทั้งมาเรียนรู้เรื่องต้นไม่ประดับจากเพื่อนที่จำหน่ายต้นไม้อยู่แล้ว และแนะนำให้ตนลองทำดู ตนลองผิดลองถูกมา1-2 เดือน จนกระทั้งศึกษาและเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง ประกอบกับตนเองเป็นคนที่ชอบตกแต่บ้าน จึงได้นำมาประยุกต์ให้เข้ากับการปลูกต้นไม้มงคลและประดับตกแต่งให้สวยงานเพื่อเพิ่มมูลค้า เริ่มมาขายออนไลน์ และเปิดหน้าร้าน แบบจริงจังเดือนที่สาม

“ตกใจกับยอดขายที่มีลูกค้าสั่งจองเข้ามาจำนวนมาก จนเกือบหาต้นไม้มงคลเกือบไม่ทัน แต่ก็สามารถมีจำหน่ายให้กับลูกค้าได้ทุกคน” น.ส.กานต์ชาดา กล่าว

น.ส.กานต์ชาดา กล่าวต่อว่า สำหรับต้นไม้ที่ร้านจำหน่ายจะเป็นต้นไม้มงคล ไม้ฟอกอากาศ จะไม่เน้นต้นไม้ในกระแส เพราะต้นไม้ตามกระแสจะมาเร็วไปเร็ว ฮิตกันเป็นพักๆ เดียวก็เลิกฮิต ทำให้คิดว่าต้นไม้ที่เป็นกระแสมันไม่ยั่งยืน เราเลยเน้นต้นไม้สายมู มากกว่า เพราะส่วนตัวเชื่อว่าปลูกต้นไม้มงคลไว้ในบ้านหรือ บริษัท ห้างร้าน จะนำพาความโชคดีมาให้

แถมยังได้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านหรือที่ทำงานของเราด้วย ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ก็เชื่อเรื่องนี้ ถือเป็นที่พึ่งทางจิตใจ บางคนอาจจะไม่เชื่อแต่เราคิดว่าการปลูกต้นไม้ยังไงก็มีผลดีมากกว่าผลร้ายแน่นอน และมีราคาที่ไม่แพงสามารถจับต้องได้


สำหรับใครที่มองหาของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่หรือในโอกาสพิเศษต่างๆ ก็อยากจะแนะนำเป็นต้นไม้มงคล ถือเป็นของขวัญที่ไม่สิ้นคิดและผู้รับได้ใช้ประโยชน์ ไม่ว่าจะนำมาตกแต่งบ้าน หรือได้ใช้เวลาว่างในการปลูกต้นไม้ สำหรับใครที่อาจจะไม่ได้มองหาของขวัญที่จะมอบให้ผู้อื่น

แต่อยากได้ต้นไม้มงคล ต้นไม้ฟอกอากาศไปไว้ที่บ้านสักต้น สามารถเข้าไปชมได้ที่ Facebook fan page : Tree Garden Instagram : tree_garden1234 หรือจะเข้าไปชมได้ที่หน้าร้าน เลขที่ 99/138 หมู่ 4 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หากไปไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 098-661-9692

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พริตตี้สาวผันตัวมาขายต้นไม้มงคลออนไลน์ ทำรายได้หลักแสนต่อเดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง