ในยุค “เศรษฐกิจไม่ดี ตกงาน ไม่มีรายได้” หลายคนต้องการเงินสดเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน หรือเพื่อเอามาลงทุนต่อยอดธุรกิจ มีคนจำนวนมากโดนหลอกจากเงินกู้นอกระบบที่มาทั้งในรูปแบบเดิมๆ และรูปแบบใหม่ตามยุคสมัย เช่น แอปเงินกู้เถื่อนที่มีข่าวทุกวันจากที่เหยื่อแจ้งร้องเรียนมามากมาย โดนคิดอัตราดอกเบี้ยสูงแบบรายวัน หรือกลับกลายเป็นเหยื่อโดนหลอกให้โอนเงินสูญเงินไปเป็นจำนวนมาก แทนที่จะได้เงินมา

กู้แบบไม่เสี่ยง แค่เลือกวงเงินให้ยืม “LINE BK” สินเชื่อถูกกฎหมาย สมัครได้ใน LINE

“LINE BK” ผู้ให้บริการ Social Banking รายแรกของไทย เกิดจากความร่วมมือกันของ LINE และ ธนาคารกสิกรไทย ให้บริการภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าถูกกฎหมายแน่นอน 100% จุดเด่นของเงินให้ยืม LINE BK คือ เป็นสินเชื่อที่กลุ่มอาชีพอิสระ พ่อค้า แม่ค้า หรือคนไม่มีรายได้ประจำสามารถสมัครได้ เพราะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการยื่นกู้ สามารถขอวงเงินสินเชื่อได้ด้วยตัวเองใน LINE โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคาร

สรุปจุดเด่นวงเงินให้ยืม

  1. สมัครด้วยตัวเองผ่าน LINE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  2. สมัครได้ทุกอาชีพ พ่อค้า แม่ค้า หรือ อาชีพอิสระก็สมัครได้
  3. ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
  4. เพียงแค่มีรายได้ 7 พันขึ้นไป
  5. อนุมัติไวแจ้งผลใน LINE
  6. วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 800,000 บาท

วิธีการสมัคร

  1. เข้า LINE กดไปที่ปุ่ม Wallet และเลือก LINE BK
  2. กดเปิดบัญชีเงินฝากเพื่อใช้เบิกถอนเงินกู้
  3. เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากสำเร็จ กดสมัครวงเงินให้ยืมต่อ
  4. รอแจ้งผลอนุมัติผ่านทาง LINE ได้เลยภายใน 7 วันทำการ

เลือกเบิกถอนวงเงินได้ตามใจ คืนแล้วเบิกมาใช้ได้อีก

เมื่อได้รับอนุมัติวงเงิน สามารถเบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลาที่ตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ หรือจะเลือกบัญชีที่ต้องการรับเงิน โดยโอนผ่าน LINE ได้เลย สามารถเลือกเบิกถอนวงเงินที่พอใจ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกใช้วงเงินและค่าธรรมเนียมรายปี

วิธีการเบิกถอนวงเงิน 2 แบบ

1.วงเงินพร้อมใช้ เบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา ข้อดี คือ ได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน สามารถเบิกเงินใช้ต่อได้ จ่ายต่ำสุดแค่เดือนละ 2% หรือ 200 บาท คิดดอกเบี้ยรายวัน ใช้เท่าไหร่ จ่ายเท่านั้น เบิกถอนเงินได้ง่าย ยอดขั้นต่ำในการกดเงิน 200 บาท

2.วงเงินผ่อนชำระ เปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีได้ง่ายๆ โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน ข้อดี คือ รับเงินก้อน ผ่อนสบาย จ่ายเป็นงวด ลดต้นลดดอก จ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่คิดค่าปรับ ยิ่งผ่อนเยอะ ดอกยิ่งลดไว ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง ยอดขั้นต่ำในการกดเงินอยู่ที่ 6,000 บาท อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุด 25% ต่อปี

ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของคนไทย ที่สามารถขอสินเชื่อได้ง่ายและรวดเร็ว สมัครครั้งเดียวสามารถใช้วงเงินได้ตลอด

โดยผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.linebk.com/th/credit-line/

สมัครใช้บริการ LINE BK ได้ที่นี่ https://lin.ee/sCUVkmj/ifoh

หรือสอบถามข้อมูลแอดเพื่อนใน LINE Official Account : @LINEBK (https://lin.ee/XbX8Zf9/ifoh)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน