ผัวโหดซ้อมเมียมาราธอน 5 ชั่วโมง โคม่าดับสยอง ถ่ายรูปอวดเพื่อนว่อนโซเชี่ยล

20 ธ.ค. 2560 - 00:00 น.

วันที่ 19 ธ.ค. เว็บไซต์เร็นทีวีของรัสเซียรายงานว่า เกิดเหตุสามีซ้อมทรมานภรรยาจนเสียชีวิต ที่เมืองเลเบเดียน แคว้นลีเปตสค์ ตอนกลางของรัสเซีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในโซเชี่ยลมีเดียมีภาพถ่ายหญิงในสภาพปางตาย ถูกทุบตีจนเป็นรอยฟกช้ำตามร่างกาย ซึ่งมีรายงานว่า สามีอัดคลิปขณะก่อเหตุและแคปหน้าจอส่งต่อให้เพื่อนดู

ญาติผู้เสียชีวิตร้องเรียนเรื่องราวสุดสลดผ่านนายอันเดรย์ โตรฟีเมนคอฟ ส.ส.แคว้นลีเปตสค์ ซึ่งโพสต์ในเพจส่วนตัวของ ส.ส.ว่า วันที่ 11-12 ธ.ค. ภรรยาถูกสามีทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม แต่ยังมีชีวิตอยู่ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจพบซี่โครงหักและเลือดคั่งในสมองมาก และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลหลังผ่านไป 3 วัน ลูกสาววัย 5 ขวบ ต้องกำพร้าแม่

นายอันเดรย์ระบุว่า ญาติผู้เสียชีวิตขอให้ตนช่วยดำเนินคดีกับเขยใจโหด ตนจะเข้ามาตรวจสอบด้วยตัวเอง พร้อมจะส่งฟ้องอัยการเพื่อให้ผู้กระทำผิดได้รับโทษตามกฎหมายขั้นสูงสุด

“ผมไม่สามารถปล่อยผ่านไปได้ ผู้กระทำผิดไม่ควรหนีความผิด “อมนุษย์” เช่นนี้ต้องถูกส่งไปนอนคุกยาวๆ” นายอันเดรย์กล่าว

สื่อท้องถิ่นเปิดเผยตัวตนผู้เสียชีวิต ทราบชื่อว่า น.ส.อนาสตาเซีย ออฟเซียนนีโควา อายุ 30 ปี และมีรายงานเพิ่มเติมว่า น.ส.อนาสตาเซียอยู่ในภาวะโคม่า 6 วัน และไม่ฟื้นขึ้นมาจนกระทั่งเสียชีวิต

ขณะที่เพื่อนผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า สามีซ้อมทรมาน น.ส.อนาสตาเซียติดต่อกัน 5 ช.ม. โดยนำตัว น.ส.อนาสตาเซียออกมาจากร้านกาแฟ (คาเฟ่) ไปยังอพาร์ตเมนต์หลังหนึ่งเมื่อเพื่อนบ้านตะโกนเรียนสายตรวจ สามีนำตัวภรรยาไปไว้ท้ายกระโปรงรถ และขับรถไปอพาร์ตเมนต์อีกหลังหนึ่ง ก่อนจะกลับมาอพาร์ตเมนต์หลังเดิม


วันเดียวกัน เว็บไซต์โกรอด 48 รายงานว่า ตำรวจสามารถจับกุมสามีซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยไว้ได้ ทราบชื่อว่า นายแม็กซิม กรีบานอฟ อายุ 34 ปี ถูกนำตัวส่งไปสอบปากคำ จากการสอบสวนนายแม็กซิมให้การภาคเสธ ส่วนหลักฐานทางคดีถูกส่งไปยังคณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติแล้ว สำหรับเหตุดังกล่าวเข้าข่ายความคิดในข้อหา “จงใจทำร้ายผู้อื่นโดยใช้ความรุนแรงจนถึงแก่ควาตาย” ซึ่งมีโทษจำคุกสูงสุด 15 ปี

มีรายงานว่า นายแม็กซิมเคยแต่งงานกับภรรยาคนแรกและมีลูกชาย 1 คน แต่หย่ากันในเวลาต่อมา ส่วน น.ส.อนาสตาเซียเคยแต่งงานกับสามีคนแรกและมีลูกสาว 1 คน แต่ในปี 2555 สามีคนแรกของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุท้องถนน ก่อนที่ทั้งคู่จะอยู่กินด้วยกัน ซึ่งคาดว่าไม่ได้จดทะเบียนสมรส เนื่องจาก น.ส.อนาสตาเซียยังใช้นามสกุลเดิมอยู่ ก่อนเกิดเหตุ นายแม็กซิมไม่ได้อยู่กับ น.ส.อนาสตาเซีย มาหลายเดือน ในช่วงเวลานั้น น.ส.อนาสตาเซียได้ทำความรู้จักกับเพื่อนชายอีกคน เมื่อนายแม็กซิมทราบเข้าจึงโกรธแค้นและทุบตีภรรยาจนตายในที่สุด

เพื่อนของผู้ตายเผยอีกว่า นายแม็กซิมทำร้าย น.ส.อนาสตาเซียมาหลายครั้งแล้ว โดยสะกดรอยตามภรรยาบ่อยๆ เพราะทำแล้วมีความสุข แถมชอบเล่าให้เพื่อนฝูงว่า ตัวเองสามารถทำร้ายต่อหน้าคนแปลกหน้า และแสดงอำนาจเหนือภรรยาได้ และไม่อายที่จะกระชากผมและตบตีภรรยาในที่สาธารณะ ทั้งที่ น.ส.อนาสตาเซียหวังว่า สามีจะเปลี่ยนใจ และเธอจะไม่แจ้งความกับตำรวจ

แหล่งข่าวไม่เปิดเผยตัวตนให้ข้อมูลเพิ่มเติมของนายแม็กซิมว่า เคยก่อเหตุกับพรรคพวก ลักพาตัวผู้หญิงขึ้นรถ จากนั้นเอาตัวไปไว้ท้ายกระโปรงรถ และใช้ขวดกระทำการข่มขืนผู้หญิง ก่อนจะนำตัวมาทำร้ายร่างกาย ซึ่งมีราว 40 ราย

“นายแม็กซิมและพรรคพวกไม่เกรงกลัวใครในเมืองเลเบเดียน ซึ่งมีอาชญากรรมมากที่สุดในแคว้นลีเปตสค์ พวกเขาชื่อว่าตัวเองเป็นพระเจ้าและกษัตริย์ ผู้หญิงถูกทำร้ายมีอายุ 13, 15 หรือ 20 ปี ทั้งแต่งงานแล้วและยังไม่แต่งงาน ทั้งมีลูกแล้วหรือไม่มีลูก” แหล่งข่าวกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหดซ้อมเมียมาราธอน 5 ชั่วโมง โคม่าดับสยอง ถ่ายรูปอวดเพื่อนว่อนโซเชี่ยล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง