ตำรวจ สน.บางเขน พร้อมครอบครัว ตรวจโควิด-19 เชิงรุก ตามโครงการของ ผบ.ตร. เนื่องจากต้องปฏิบัติหน้าที่มีความใกล้ชิดกับประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 16 ธ.ค.2564 พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่แปง ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน), พ.ต.ท.ไชยา ภูละมุล รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ท.คำรณ เมตตาวิวัฒน์ รอง ผกก.จร.สน.บางเขน ร่วมกับศูนย์บริการสาธารณสุข 24 บางเขน

ทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 (Antigen Rapid Test) เชิงรุกให้แก่ข้าราชการตำรวจ สน.บางเขน ทุกนายและครอบครัว เพื่อเป็นการคัดกรองเชื้อโควิด ตามโครงการ ผบ.ตร. เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปฏิบัติหน้าที่มีความใกล้ชิดกับประชาชน

ตำรวจ สน.บางเขน พร้อมครอบครัว ตรวจโควิด-19 เชิงรุก ตามโครงการของ ผบ.ตร.

ตำรวจ สน.บางเขน พร้อมครอบครัว ตรวจโควิด-19 เชิงรุก ตามโครงการของ ผบ.ตร.

สืบเนื่องจาก พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้จัดทำโครงการตรวจโควิด-19 เชิงรุกสำหรับข้าราชการตำรวจ และครอบครัว โดยเป็นมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด อีกทั้งเสริมสร้างขวัญและกำลังใจของข้าราชการตำรวจและครอบครัว

 

เพื่อการดูแลความสงบเรียบร้อยของสังคม ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ถึงแม้ว่าอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดดังกล่าว ข้าราชการตำรวจไม่สามารถหยุดปฎิบัติหน้าที่ได้ จึงจำเป็นต้องมีโครงการนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน