Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

อุทาหรณ์ศัลยกรรม! สาวประเภทสองอยากสวยพึ่งหมอเถื่อนอัพหน้า จนกลายเป็นแบบนี้..

13 พ.ค. 2559 - 15:19 น.

เว็บไซต์ข่าวเดลีเมล์ เผยเรื่องราวของ ราจี นารินซิงห์ หญิงข้ามเพศวัย 48 ปีจากเมืองฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ใบหน้าเสียโฉม หลังตัดสินใจเข้าทำศัลยกรรมกับหมอเถื่อน และได้รับการฉีดสารแปลกปลอมที่แก้ม คาง และปาก

 


ราจีเข้าอัพใบหน้ากับหมอศัลยกรรมเถื่อนเมื่อปี 2005 และหลังจากนั้นใบหน้าของเธอเริ่มตึงและแข็งตัว มีสภาพปูดโปนผิดรูปจนน่ากลัว แม้มีอาการผิดปกติแต่เธออายเกินกว่าจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 


กระทั่งตัดสินใจไปพบแพทย์ในปี 2012 ซึ่งทำเอาแพทย์ถึงกับตะลึงเมื่อพบว่าใบหน้าของราจี เต็มไปด้วยสารเต็มไปด้วยสารแปลกปลอมอย่างซีเมนต์ น้ำยาปะยาง กาวซูเปอร์กลู และน้ำมันแร่ โดยได้ฉีดสารเพิ่มความยืดหยุ่นและรักษาด้วยเลเซอร์

 


เมื่อปีที่แล้ว ราจีไปออกรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง "บอทช์" ที่มีหมอช่วยดำเนินการแก้ไขการศัลยกรรมที่ผิดพลาด แต่ในปีดังกล่าวแพทย์ทั้งสองปฏิเสธที่จะแก้ไขใบหน้าให้เธอ เพราะเห็นว่าการผ่าตัดจะเสี่ยงที่จะส่งผลเสียกับใบหน้ายิ่งขึ้นไปอีกรวมถึง เส้นประสาทด้วย หลังก้อนสิ่งแปลกปลอมจับอยู่กับกล้ามเนื้อ เส้นประสาท และเส้นเลือด แต่ท้ายที่สุด ทีมแพทย์ของรายการตกลงรักษาราจีในปีนี้ หลังจากได้กลับไปคิดหาวิธีอย่างรอบคอบ

 

 

 
อย่างไรก็ตาม ทีมแพทย์บอกกับเธอว่า จะผ่าตัดนำสิ่งแปลกปลอมออกเป็นจุดๆไป ซึ่งหมายว่าต้องผ่านการผ่าตัดหลายครั้ง

 


ตอนนี้ราจีผ่านการผ่าตัดทำศัลยกรรมแก้ไขใยหน้าเรียบร้อยแล้ว แต่ต้องพักฟื้น และรอดูอาการว่าใบหน้าของเธอนั้นจะสามารถกลับมาสภาพเดิมได้มากแค่ไหน

 

 

ส่วนหมอเถื่อนที่ฉีดหน้าให้กับราจีนั้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นและฆาตกรรมแล้ว เพราะนอกจากราจีแล้ว ยังมีผู้เสียหายหลายรายที่มาใช้บริการแล้วเสียชีวิต

 

 

ราจีคาดหวังว่า จากนี้ไปเธอจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ และเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง หลังจากไม่กล้าออกไปไหน ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวมานานหลังการศัลยกรรมกับหมอเถื่อน

 

 

ที่มา Daily Mail


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุทาหรณ์ศัลยกรรม! สาวประเภทสองอยากสวยพึ่งหมอเถื่อนอัพหน้า จนกลายเป็นแบบนี้..
ข่าวที่เกี่ยวข้อง