เปิดประตูให้ SME สู่การปรับตัวใช้เทคโนโลยี ผ่านการเข้าลงทุน ‘SABLE’ รุกระบบขายอัตโนมัติด้วย เอไอ หวังให้เห็นประโยชน์เพิ่มยอดขอดขาย

อิศเรศ ประจิตต์มุทิตา กรรมการผู้จัดการบริษัท ไอเพ็น สตูดิโอ จำกัด และ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี เผยว่า เมื่อปลายปี 2564 ได้ลงทุนใน SABLE (เซเบิล) ระบบการขายแบบอัตโนมัติ ในคอนเซปต์ของการที่จะทำให้ทุกธุรกิจสามารถมีพนักงานขายด้วย Artificial Intelligence (A.I.) จากงานวิจัยที่ผ่านการ R&D มาตลอด 2 ปี

อาทิเช่น ระบบทำนายยอดขายอัตโนมัติ, ระบบการโทรด้วยเสียงสังเคราะห์ที่เหมือนจริง, ระบบ Customer 360 ที่จะทำให้คุณรู้จักลูกค้าของคุณได้ดีขึ้น, Lead generation ให้กับธุรกิจของคุณได้ตรงกลุ่มเป้าหมายแบบสุดๆ เป็นต้น

การเข้าลงทุนของอิศเรศ เกิดจากในช่วงที่ผ่านมาของได้มีบทบาทในการเป็นที่ปรึกษากับหลากหลายธุรกิจ และเมื่อเล็งเห็นแล้วว่าแต่ละธุรกิจล้วนมีจุดหมายเดียวกันคือการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของตัวเอง อิศเรศเชื่อว่า SABLE จะเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดที่จะเข้ามามีบทบาทในครั้งนี้

แต่ถึงอย่างนั้น SME ส่วนใหญ่ยังกลัวและไม่กล้าที่จะจ่ายเงินลงทุนกับเทคโนโลยี จึงเป็นที่มาของภารกิจแรกคือ การให้ SME ได้ปรับตัวและนำเทคโนโลยีมาใช้กับธุรกิจ เพื่อทลายความกลัว และ ให้ทุกธุรกิจเห็นประโยชน์ว่าเทคโนโลยีจะช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร

ในภารกิจแรกนี้จะเริ่มจากให้พวกเขาได้รู้จักลูกค้าของตัวเองก่อนผ่านระบบสะสมแต้ม เพื่อให้ได้ทำตลาด การขาย ได้รู้จักกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นเพราะถ้าวันนี้ถามทุกคนว่าลูกค้าที่มาใช้บริการของคุณนั้นเป็นกลุ่มคนอายุเท่าไหร่ ผู้ชายหรือผู้หญิงมากกว่ากัน คุณตอบได้หรือไม่ ในวันนี้ SABLE จะช่วยให้คุณสามารถตอบคำถามเหล่านี้ได้แบบ ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อมุ่งหวังให้ SME ได้นำเทคโนโลยีมาใช้กับธุรกิจ

เมื่อธุรกิจเลิกกลัวและกล้าที่จะลงทุนกับเทคโนโลยีแล้ว ทาง SABLE ผู้ให้บริการเครื่องมือเพื่อการขายแบบอัตโนมัติจะเข้ามามีบทบาทเพื่้อช่วยเสริมพลังให้กับธุรกิจเหล่านี้ต่อไปดูรายละเอียดและลงทะเบียนใช้งาน SABLE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ที่ https://sable.asia หรือแอดไลน์ได้ที่ @sable_support

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน