ตำรวจสอบสวนกลาง อบรมวินัยจราจร “ขับขี่ปลอดภัย เข้าใจกฎจราจร” ให้นักเรียนกว่า 200 คน ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 4 มีนาคม 65 ที่อาคาร โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3 อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย พ.ต.ท.อิทธิศักดิ์ ค้ำคูณ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวง 6 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง , ร.ต.ท.ฑศพล น้อยปุก, ร.ต.ท.ปณิธาน ใจชื้น, ร.ต.ท.ณัฐ ปิ่นกระจัน รอง.สว.(ป.) ส.ทล.6 กก.2 บก.ทล. จัดการอบรมวินัยจราจร แก่นักเรียนชั้น ม.5 ชาย-หญิง จำนวน 200 คน

โดยมีอาจารย์ในโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3 ร่วมให้ความรู้เรื่องของวินัย ในการใช้รถบนท้องถนน เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุบนถนนแก่นักเรียนและให้นำไปถ่ายทอดแก่ผู้ปกครอง ตามโครงการ “ให้ความรู้ด้านวินัยจราจรและกฎหมายจราจร ขับขี่อย่างปลอดภัย

เพื่อเสริมสร้างวินัยจราจรให้กับเด็กนักเรียน” เพื่อให้เด็กนักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจในกฎหมายจราจรเป็นอย่างดี และนำความรู้ที่ได้รับไปแนะนำให้แก่บุคคลในครอบครัว ได้เข้าใจและปฏิบัติอย่างถูกต้อง พร้อมกับให้เด็กนักเรียนมีส่วนร่วมในการช่วยลดปัญหาการจราจร

นอกจากนี้ หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงด่านช้าง ได้แจกหมวกนิรภัยให้กับเด็กนักเรียน นำไปสวมใส่เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและให้ปฏิบัติตามกฎจราจรอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน