'คอฟฟี่ สเลนเดอร์' ลงนามจับมือ 'แอคทิว่า เฮลธ์แคร์' บุกตลาดออนไลน์

13 พ.ค. 2565 - 15:08 น.

‘คอฟฟี่ สเลนเดอร์’ ลงนามจับมือ ‘แอคทิว่า เฮลธ์แคร์’ บุกตลาดออนไลน์ บริการแบบ ONE STOP SERVICE ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายอุดมศักดิ์ ชื่นครุฑ Chief Executive Officer บริษัทคอฟฟี่ สเลนเดอร์ (ประเทศไทย) ร่วมลงนามข้อตกลงเซ็นสัญญากับ บริษัท แอคทิว่า เฮลธ์แคร์ จำกัด ร่วมกับ นายกิตติพันธ์ เตชะจิรวัฒน์ Chief Executive Officer เพื่อขยายฐานการผลิต รองรับการบุกตลาดการขายสินค้าทางออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ในแบบของ ONE STOP SERVICE รับผลิตสินค้า OEM & ODM โดยมีผู้บริหารของทั้งสองบริษัท ร่วมสักขีพยานในการเซ็นสัญญา

นายอุดมศักดิ์ กล่าวว่า บริษัทฯ เปิดดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 15 ปี ในฐานะผู้นำ ด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์แบบผงชงดื่มทุกประเภท และเครื่องสำอาง การเซ็นสัญญาร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท แอคทิว่า เฮลธ์แคร์ จำกัด ครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ให้วงการเสริมอาหารและเครื่องสำอางอีกครั้ง เมื่อทั้งสองบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นผู้นำทางการผลิต ด้านการตลาดมาเจอกัน เชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้ จะทำให้การบุกตลาดออนไลน์แบบครบวงจรเต็มรูปแบบ

นายกิตติพันธ์ กล่าวว่า ได้มีการเปิดตัวรับผลิตสินค้า ODM & ODM ผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เพื่อออกสู่ตลาด ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานความร่วมกันของ บริษัท แอคทิว่า เฮลธ์แคร์ จำกัด, บริษัท คอฟฟี่สเลนเดอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ,บริษัท ฟู้ดส์ ฟอร์ เดอะฟิวเจอร์ 2016 และ บริษัท วี เอ็กซ์เพิร์ธ ลาบอราทอรี่(ประเทศไทย) จำกัด

อย่างไรก็ตามนอกจากการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนเองแล้ว บริษัท เตรียมเปิดรับผู้สนใจที่ต้องการจะมีสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองออกจำหน่าย โดยเปิดรับการรับผลิตสินค้าในรูปแบบของ OEM และ ODM ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม แบบครบวงจรไปพร้อมกันด้วย

ในส่วนของการผลิตสินค้าเพื่อขายภายใต้แบรนด์ของเราร่วมกัน มีแผนที่บุกตลาดทั้งช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์ ซึ่งคาดว่าถ้าเราสามารถทำตามแผนธุรกิจ ทั้งสองส่วนร่วมกันจะทำให้เราสามารถสร้างยอดขายได้ ถึง 500 ล้านบาทในปี 2565 นี้ได้อย่างแน่นอน และคาดว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้นปีละไม่ต่ำกว่า 30-40% เพื่อปูทางเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ตามเป้าหมายที่เราวางไว้ร่วมกันในปี 2570

นอกจากการทำตลาดให้กับแบรนด์สินค้าของลูกค้าแล้ว เรายังทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและดูแลระบบหลังบ้านควบคู่ไปด้วย ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จในเรื่องของยอดขาย และการตลาดแบบยั่งยืน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'คอฟฟี่ สเลนเดอร์' ลงนามจับมือ 'แอคทิว่า เฮลธ์แคร์' บุกตลาดออนไลน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง