โลตัส รับเปิดเทอมด้วยแคมเปญ “เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท” ช่วยผู้ปกครองซื้ออุปกรณ์การเรียนราคาประหยัด

13 พ.ค. 2565 - 16:27 น.

เมื่อถึงช่วงเปิดภาคเรียนการศึกษาทีไร พ่อแม่ผู้ปกครองจำนวนมากต้องมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น เพื่อซื้อเครื่องแบบนักเรียน และอุปกรณ์การเรียนให้ลูกสำหรับไปเรียน ไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โลตัส เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จึงต้องการแบ่งเบาภาระพ่อแม่ผู้ปกครองด้วยการเดินหน้าแคมเปญ เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท” ร่วมมือกับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ออกโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อชุดนักเรียนเริ่มต้นในราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น และเป็นชุดนักเรียนที่ได้รับ Thailand Textile Tag ภายใต้การกำกับดูแลของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) รับประกันคุณภาพเนื้อผ้าที่ดีได้มาตรฐาน

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส เผยว่าแคมเปญ “เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท” ต้อนรับการเปิดเทอมแบบออนไซต์เต็มรูปแบบในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ โดยโลตัสรวบรวมสินค้าที่จำเป็นต่อการเรียนมาทำโปรโมชั่นพิเศษเพื่อความคุ้มถึง 3 เด้ง ทั้งส่วนลด ของแถม และแลกซื้อ ประกอบการซื้อสินค้าที่ครบครัน

“แคปเปญนี้นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองแล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ด้วย นอกจากชุดนักเรียน เรายังมีสินค้าอื่น ๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า ถุงเท้า เครื่องเขียน กระเป๋านักเรียน เป้ เจลแอลกอฮอล์ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการเรียน เช่น หูฟัง แท็บเล็ต เม้าส์ และคีย์บอร์ด รวมไปถึงสินค้าอาหารที่ช่วยเติมพลังสำหรับเด็ก ๆ ทั้งเครื่องดื่ม อาหารว่าง อาหารพร้อมทาน ที่ง่ายต่อการเตรียมและรับประทาน ช่วยลดเวลาเตรียมตัวไปโรงเรียนของนักเรียนและผู้ปกครอง และยังได้โภชนาการที่เหมาะสมอีกด้วย”

สำหรับแคมเปญ Back to School ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อความคุ้มถึง 3 เด้ง อาทิ

ของแถมสุดคุ้ม
1.ซื้อรองเท้านักเรียน Gold City ราคา 199 บาท แถมฟรี ถุงเท้า หรือ เจลแอลกอฮอล์
2.ซื้อแท็บเล็ตจากทรู ราคา 4,990 บาท แถมฟรี อินเตอร์เน็ตไม่อั้น 2 mbps และ WiFi นาน 3 เดือน

ส่วนลดสุดคุ้ม
1.พิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตโลตัส ซื้อสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน
2.โปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์
3.ส่วนลดพิเศษเป็นประจำทุกสัปดาห์

แลกซื้อสุดคุ้ม
1.รับสิทธิแลกซื้อของสุดคุ้มเมื่อซื้อสินค้าครบ 299 บาท ในโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต อาทิ ถุงเท้า หูฟัง โต๊ะเรียนออนไลน์ ใน ราคาเริ่มต้น 29 บาท

ซื้อคู่สุดคุ้ม
1.นมโฟร์โมสต์แบบแพค 4 กล่อง ซื้อคู่กับ อาหารเช้าเคลล็อกส์ ในราคาเพียง 55 บาท (จากปกติ 65 บาท)
2.วี ซอย น้ำนมถั่วเหลือง แบบแพค 3 กล่อง ซื้อคู่กับ ซันไบทส์ ขนมธัญพืชอบกรอบ ในราคาเพียง 61 บาท (จากปกติ 69 บาท)

“โลตัส พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองในช่วงเปิดเทอม และเป็นจุดหมายของการช้อปปิ้งต้อนรับเทอมใหม่อย่างคุ้มค่าและครบครันให้กับน้องๆ นักเรียนและผู้ปกครอง พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มให้การเปิดเทอมนี้เป็นการเปิดเทอมแห่งความสุขของทุกคน สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป” นางวรวรรณ ทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โลตัส รับเปิดเทอมด้วยแคมเปญ “เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท” ช่วยผู้ปกครองซื้ออุปกรณ์การเรียนราคาประหยัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง