ดราม่าคอนเสิร์ต ‘เลียม กัลลาเกอร์’ จบเร็ว! เหตุคนดูบางกลุ่ม โชว์พฤติกรรมถ่อยในงาน

Noisey - Vice

หลังจากจบคอนเสิร์ต ‘เลียม กัลลาเกอร์’ นักร้องระดับโลกที่มาแสดงสดที่ประเทศไทย แอบมีดราม่าเบาๆที่คนดูวิจารณ์ว่า คอนเสิร์ตนั้นจบเร็ว ‘เลียม’ ไม่ร้องเพลงฮิต นั้น แต่ เพจ นักล่าผู้บ้าบิ่น ได้โพสต์ในฐานะหนึ่งในผู้ชมที่สะท้อนอีกด้านหนึ่งของคอนเสิร์ต ว่า นี่คือหนึ่งในหลายสาเหตุที่ทำให้โชว์เมื่อคืนนี้จบลงอย่างไม่สมบูรณ์แบบ คือชอบเชียร์รักทีมไหน ไม่ว่านะ แต่สะกดคำว่า “กาลเทศะ” ให้เป็นหน่อย อย่าทำตัวเด่นดังแต่เป็นปลาเน่าตัวเดียวในบ่อน้ำที่พาปลาตัวอื่นต้องเน่าตายตามไปหมด

ไหนจะอุปกรณ์พวกไมค์โครโฟนที่เลียมมันหงุดหงิดหัวเสียตั้งแต่เพลงแรกอยู่แล้ว ไหนจะพวกสันดานเสียสูบบุหรี่กลางโชว์ ไหนจะพวกแอบปีนรั้วข้ามมาโซนวีไอพี ไหนจะพวกเมาปลิ้นโยนแก้วสาดเบียร์ใส่คนดู จนการ์ดต้องมาวุ่นวายส่องไฟชี้หน้าตรงขอบรั้วเวทีที่ยืนอยู่หลายครั้งหลายคราวจนรำคาญ ยังไม่นับรวมจังหวะที่เลียมชี้นิ้วไปที่กลุ่มแฟนเพลงด้านซ้ายของเวทีซึ่งไม่รู้ว่าใครไปทำอะไร จนเลียมมันแจกฟักไปหลายที ส่วนไอ้ฝรั่งด้านหลังที่ถอดเสื้อ Oasis สีฟ้าชูให้เลียมดูนั่นไม่ว่า เข้าใจว่าคงคิดถึงการรียูเนียนซึ่งซึ่งเห็นด้วย

ทุกอย่าง ทุกพฤติกรรมที่พวกมึงทำ ศิลปินที่เขายืนอยู่บนเวทีมันเห็นหมด เอาเป็นว่าไม่โทษเลียมที่ไม่ร้อง “Live Forever” ที่แฟนเพลงเฝ้ารอ ไม่โทษเลียมที่ไม่ “อังกอร์” แล้วไม่ตำหนิใครที่โชว์ใน “BANG FOOKING KOK” จบลงโคตรสั้น โทษตัวเองนี่แหล่ะที่เข้าไปอยู่ในงานเอง โพสต์นี้งดดราม่า! แค่อยากระบายในเพจ

ซึ่งมีรายงานว่ามีคนดูบางคนนั้นใส่เสื้อชูผ้าพันคอสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้เลียมเห็น แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าทีมโปรดของ เลียม นั้น คือ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทีมคู่แข่งร่วมเมืองนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม อดีตฟรอนท์แมนแห่งวงโอเอซิส ยังได้ทวิตข้อความขอบคุณแฟนเพลงชาวไทย และบอกว่าตัวเขาเองนั้นอารมณ์เสียกับระบบเสียง

นี่คือหนึ่งในหลายสาเหตุที่ทำให้โชว์เมื่อคืนนี้จบลงอย่างไม่สมบูรณ์แบบ!!!คือมึงชอบ มึงเชียร์ มึงรักทีมไหนกูไม่ว่านะ แต่ส…

โพสต์โดย นักล่าผู้บ้าบิ่น บน 12 มกราคม 2018

ที่มา 

บทความก่อนหน้านี้แบบนี้ก็มีด้วย! หนุ่มขึ้นรถเมล์-แต่งงขับช้าเหมือนยางแตก เมื่อรู้ถึงเหตุผลทำฮาทั้งคัน
บทความถัดไปจับ 2 ผัวเมียแสบหลอกชาวนาซื้อปุ๋ยได้ในราคาถูก ก่อนเชิดเงินหนี พบมีหมายจับติดตัวเพียบ