เปิดใจสาวถูกขี้เมาใช้มีดไล่ฟันยาย-ปาขวดใส่บ้าน 4 เดือน แจ้งความ 6 ครั้งตร.ไม่จับ

จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์เรื่องราว หญิงขี้เมาคุกคามบ้าน และทำลายเข้าของในบ้านตลอด 4 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงยังเอามีดดายหญ้าด้ามยาวมาฟันในยายวัย 74 ปีที่อยู่ในบ้าน โดยผู้เสียหายแจ้งว่าได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี มาแล้วถึง 6 ครั้ง ทว่าหญิงขี้เมาคนดังกล่าวได้ทุกจับและปล่อยตัวออกมาเช่นเดิม

ล่าสุด คุณวนิดา แก้วจินดา อายุ 35 ปี เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวผ่าน “ข่าวสดออนไลน์” ว่า “ตนอาศัยอยู่ในชุมชนลุ่มเจ้าพระยา เขตบางกรวย จ.นนทบุรี จนเมื่อประมาณเกือบ 1 ปีก่อน ผู้หญิงที่เป็นคู่กรณีกับตนชื่อ นิตยา ปานแก้ว อายุ 45 ปี ได้มาเช่าบ้านอยู่ตรงข้ามกับบ้านตนที่เปิดเป็นร้านขายของชำ”

“หลังเข้ามาอยู่ก็เห็นว่า นางนิตยา ไม่ได้ทำงานอะไรแต่เป็นคนที่ดื่มจัด โดยจะมีชายที่เป็นทหารซื้อเบียร์มาให้ เมื่อเมามาก็จะอาละวาดด่าคนในซอย และบ้านตน เริ่มจากครั้งแรกตอนกลางเดือน ก.ย. 2560 นางนิตยาได้เมาและได้เขวี้ยงขวดเบียร์เข้ามาในบ้านตน รวมถึงยังเอามีดดายหญ้าด้ามยาวมาพยายามฟันในยายวัย 74 ปีที่อยู่ในบ้าน จากนั้นตนได้แจ้งตำรวจ ที่ สภ.บางกรวย ซึ่งตำรวจบอกว่าให้ตนยอมความ และอย่าไปเอาเรื่อง สงสารเขา เพราะน่าจะป่วยเป็นโรคประสาท หรือ โรคจิต”

“หลังจากนั้นนางนิตยาก็ยังทำแบบเดิมซ้ำๆเวลาเมา เหมือนบ้านตนเป็นที่รองรับ ตนเคยถามว่าทำไมถึงทำแบบนี้ก็ไม่ตอบ และยังขู่ตนท้าให้แจ้งตำรวจได้เลย จะยิงให้ตาย ฟันคอให้ขาด ซึ่งหลังจากนั้นตนได้ไปแจ้งตำรวจอีก โดยชี้แจงว่าสามารถแจ้งข้อหาพยายามฆ่าได้หรือไม่ เพราะครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัยในชีวิต ทว่าตำรวจบอกว่าไม่สามารถแจ้งความฐานพยายามฆ่าได้ เนื่องจากตนยังไม่มีบาดแผล”

“ที่ผ่านมาหลังเกิดเรื่องญาติของ นางนิตยา ที่ไม่ได้พักด้วยกันจะมาขอโทษตนตลอด และบอกว่าจะไม่ให้เรื่องเกิดขึ้นอีก และพร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้ แต่ล่าสุดเมื่อวาน (18 ม.ค.) ก็เกิดเรื่องขึ้นอีกเช่นเดิม นางนิตยาได้ปาขวดเบียร์เข้ามาใส่บ้านตนอีกตามเดิม จนตนเปลี่ยนกระเบื้องหลังคาไปกว่า 25 แผ่น เปลี่ยนกระจกหน้าต่างไปถึง 4 บานแล้ว”

คุณวนิดา เผยต่อว่า “เมื่อวานตนไปแจ้งตำรวจ ตำรวจมาถึงบ้านก็บอกไม่ต้องไปโรงพัก ให้พาไปโรงพยาบาลเลย แต่เชื่อได้เลยว่าไม่ถึงสัปดาห์เขาก็ถูกปล่อยกลับมาสร้างความเดือดร้อนให้เราอีก ตอนนี้ครอบครัวตนกลัวมาก ลูกตนสามคนต้องผ่านหน้าบ้านเขาตอนไปเรียน คุณยายกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะไม่รู้ว่าเขาจะเข้ามาทำร้ายตอนไหน สมมุติถ้าเกิดวันหนึ่งเขาไม่ได้ปาขวดเบียร์เข้ามา แต่ปาไฟแทนล่ะ ตนไม่สามารถหลับได้สนิท และคาดเดาอะไรได้เลย”

บทความก่อนหน้านี้ทนายตั้มพร้อมลุย หากครูปรีชายังเดินหน้าสู้คดีหวย 30 ล้าน ลั่นแจ้งความกลับทุกคนแน่
บทความถัดไป‘ทัพฟ้า’เสริมโหดดึง‘โจโจ้’ผนึกอัสซ่าล่าตาข่ายไทยลีก2018