สาววัย 13 อ้างถูก 5 โจ๋ข่มขืน ตร.จับได้ 4 แต่ปล่อยตัว ชี้สมัครใจทั้งสองฝ่าย (คลิป)

29 ม.ค. 2561 - 23:28 น.

สำนักข่าวแมชของรัสเซียรายงานว่า แม่ของ ด.ญ.ลิเลีย (นามสมมุติ) อายุ 13 ขวบ แจ้งความต่อตำรวจว่า ลูกสาวถูกข่มขืน หลังจากไปดื่มสังสรรค์และมีเพศสัมพันธ์กับวัยรุ่นชาย 5 คน เหตุเกิดที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อวันที่ 27 ม.ค.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายงานระบุว่า ในตอนแรก ด.ญ.ลิเลียมีเพศสัมพันธ์กับวัยรุ่นชาย 2 คน ตรงทางเข้าอพาร์ตเมนต์ จากนั้น เด็กหญิงออกไปข้างนอกและมีเพศสัมพันธ์กับวัยรุ่นชายอีก 3 คน ใกล้ร้านค้า โดยจะได้รับไวน์ 1 ขวด แลกเปลี่ยนกับการมีเพศสัมพันธ์กับวัยรุ่นชาย 5 คน

รายงานระบุว่า กลุ่มวัยรุ่นอัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์และนำไปเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ต ทำให้ด.ญ.ลิเลียถูกคุกคามที่โรงเรียน แม่ของเด็กหญิงจึงแจ้งความต่อตำรวจว่า ลูกสาวถูกข่มขืน


ตำรวจจับกุมวัยรุ่นผู้ต้องสงสัย 4 ราย แล้ว ส่วนรายที่ 5 อยู่ระหว่างการติดตามตัว แต่ไม่ดำเนินคดีและปล่อยตัวทันที เนื่องจากไม่พบองค์ประกอบของการก่อเหตุ โดยเชื่อว่า การมีเพศสัมพันธ์เกิดจากความยินยอมของทั้งสองฝ่าย ต่อมา แม่ของด.ญ.ลิเลียขอร้องไม่ให้ตำรวจดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นชาย โดยกล่าวว่า สาเหตุเกิดจากพฤติกรรมไม่มีศีลธรรมของลูกสาวตัวเอง

แมชเปิดเผยคำสัมภาษณ์ของวัยรุ่นชายรายหนึ่งระบุว่า พวกตนออกไปทางเข้าอพาร์ตเมนต์ และด.ญ.ลิเลียมีอาการเมา จากนั้นเพื่อน 2 คน เริ่มจูบและมีเพศสัมพันธ์ ด.ญ.ลิเลียตกลงยินยอมและรู้ผลที่จะตามมา และยังตะโกนใส่กลับว่า “ทำอีก! แรงอีก! พวกพี่ 4 คนไม่สามารถ XXX ให้ฉันได้เหรอไง?” ตอนนี้ตนรู้สึกอับอายกับการกระทำของตัวเอง และขอโทษแม่ของเด็กหญิงแล้ว ส่วนแม่ของเด็กหญิงบอกว่า พวกตนไม่ได้ทำผิดอะไร

ขณะที่พ่อของ 1 ใน 5 วัยรุ่นชาย ให้สัมภาษณ์กับเร็นทีวีว่า ลูกชายตนไม่ได้ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนรุมประณามแต่อย่างใด เรื่องเกิดขึ้นจากความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย แต่ลูกชายยังวิตกกังวลและคิดว่าตัวเองทำผิด ส่วนเด็กหญิงเองตอนนี้อยู่ที่ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ และว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดกรณีดังกล่าวกับเด็กหญิงคนนี้

ล่าสุด คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติรัสเซียกำลังตรวจสอบรายงานข่าวจากสื่อที่ระบุว่า เด็กผู้หญิงวัย 13 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นข่มขืนขณะดื่มสังสรรค์กัน พร้อมจะตรวจสอบภาพและคลิปเหตุการณ์ที่เผยแพร่ในอินเตอร์เน็ต เพื่อดำเนินการสืบสวนและดำเนินการตัดสินตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาววัย 13 อ้างถูก 5 โจ๋ข่มขืน ตร.จับได้ 4 แต่ปล่อยตัว ชี้สมัครใจทั้งสองฝ่าย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง