เร่งสอบครูสาวมีเซ็กซ์ นร.หนุ่มวัย 14 กลางโรงอาหาร ชี้ผู้ปกครองฉุนพักการเรียนเด็กเตรียมแฉกลับครูหนุ่ม!

31 ม.ค. 2561 - 12:09 น.

จากกรณี มีกระแสว่าเกิดเหตุฉาวขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช มีครูสาววัย 24 ปี ซึ่งเป็นครูอัตราจ้างกับนักเรียนชายชั้น ม.ปลาย แอบมีเพศสัมพันธ์กันในโรงอาหาร หลังเกิดเรื่องมีการพูดคุยและวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆ นานา โดยผู้บริหาร ออกมาแสดงความคิดเห็นว่ายังไม่ทราบเรื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด มีรายงานว่า เบื้องต้นได้มีคำสั่งให้ครูคนดังกล่าวหยุดการสอนไว้ก่อน รวมถึงนักเรียนก็ให้พักการเรียนก่อนเช่นกัน และจะมีการตั้งกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ทางผู้ปกครองนักเรียนชายกลับไม่พอใจที่ลูกของตัวเองไม่ได้เรียนหนังสือต่อ เพราะเท่ากับหมดอนาคต ไม่พอใจผู้บริหารที่มีคำสั่งแบบนี้ โดยรายงานระบุว่า ทางผู้ปกครองจะแฉเรื่องที่มีครูชายคนหนึ่งในในโรงเรียนลักลอบมีเพศสัมพันธ์กับคนงานหญิงของโรงเรียนคนหนึ่ง และพักอาศัยอยู่ในโรงเรียนอีกด้วย


ด้าน นางละอองศรี ทิพย์แก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดข่าวลือขึ้น เปิดเผยว่า มีการเรียกประชุมผู้บริหารและคณะครู เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งจะเรียกทั้งเด็กชายและครูสาวเข้ามาพบเพื่อให้ความเป็นธรรม หากพบว่ามีความผิดจะดำเนินคดีทางวินัยต่อไป

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอีกด้านระบุว่า ฝ่ายของนักเรียนชั้น ม.ปลาย ที่เป็นตัวนักกีฬา แท้จริงแล้วยังเรียนอยู่ชั้น ม.2 เพราะมีอายุเพียง 14 ปี และเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นในโรงอาหาร แต่เกิดขึ้นในบ้านพัก ในโรงเรียน อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวว่า มีการพาครูสาวได้หลบออกจากพื้นที่ไปแล้ว

ขอบคุณเรื่องเล่าเช้านี้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งสอบครูสาวมีเซ็กซ์ นร.หนุ่มวัย 14 กลางโรงอาหาร ชี้ผู้ปกครองฉุนพักการเรียนเด็กเตรียมแฉกลับครูหนุ่ม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง