เย็บคืนไม่ได้แล้ว! หมอเผยอาการหนุ่มถูกตัดอัณฑะ แฟนสาวลงมือ...เป็นถึงศัลยแพทย์ความงาม

31 ม.ค. 2561 - 21:00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานรายละเอียดเพิ่มเติมคดีสาววัย 36 ปี ตัดอัณฑะแฟนหนุ่มนอกใจ ที่กรุงอัสตรานา ประเทศคาซัคสถานว่า เมื่อวันที่ 31 ม.ค. สำนักข่าวแมชของรัสเซียเผยแพร่ภาพถ่ายของหนุ่มผู้เคราะห์ร้าย ทราบชื่อว่า นายรุสลัน ส่วนสาวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อว่า นางจานนา ศัลยแพทย์ความงาม ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายรุสลัน แฟนหนุ่มของนางจานนา/ แมช

สำหรับอาการบาดเจ็บของนายรุสลัน แพทย์สามารถช่วยชีวิตได้ แต่ไม่สามารถเย็บอัณฑะที่ถูกตัดกลับมาเหมือนเดิมได้แล้ว

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. เว็บไซต์นิวไทมส์ของคาซัคสถานรายงานว่า ศาลเขตในกรุงอัสตรานาของคาซัคสถานมีคำสั่งฝากขัง นางจานนา อายุ 36 ปี ซึ่งก่อเหตุตัดอัณฑะของนายรุสลัน แฟนหนุ่ม เนื่องจากจับได้ว่านายรุสลันไปคุยกับผู้หญิงอื่น

เอกสารคำสั่งศาลซึ่งมีการรั่วไหลออกมาในโซเชี่ยลมีเดีย ระบุว่า เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ศาลเขตเอซิลสกี กรุงอัสตรานา พิจารณาคำร้องของพนักงานสอบสวนในการฝากขังนางจานนาเป็นเวลา 2 เดือน พร้อมเปิดเผยขั้นตอนทั้งหมดของการกระทำที่เกิดขึ้น


เอกสารระบุว่า นางจานนาเห็นข้อความเอสเอ็มเอสระหว่างนายรุสลันกับพี่สาวในโทรศัพท์มือถือของเขา ซึ่งกล่าวชื่นชมผู้หญิงแปลกหน้าบางคน และพบภาพถ่ายผู้หญิงแปลกหน้าคนอื่นในโทรศัพท์มือถือของนายรุสลันด้วย นางจานนาจึงหลอกนายรุสลันโดยเสนอว่าจะมีเพศสัมพันธ์ และใช้ผ้าพันคอ 4 ผืน มัดมือมัดเท้านายรุสลันและผูกไว้กับเตียงนอน

“หลังจากนั้น นางจานนานำยา 2 เม็ด ซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นยานอนหลับ ใส่ในช่องปากของนายรุสลัน เพื่อต้องการให้เขานอนหลับไป เมื่อเวลาราว 02.00 น. นางจานนาถกกางเกงขาสั้นของนายรุสลัน และเริ่มพูดเรื่องนายรุสลันแชตกับผู้หญิงอื่น นางจานนาใช้แท่งอะลูมิเนียมทุบตีทรวงอก ใบหน้า และศีรษะ ของนายรุสลันที่นอนอยู่บนเตียงนอนในสภาพที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

นางจานนาหยิบหลอดบรรจุยาชา “ไลโดเคน” 3 หลอด และเข็มฉีดยา ฉีดเข้าที่บริเวณขาหนีบรอบอวัยวะเพศของนายรุสลัน หลังจากนั้น นางจานนาใช้มีดผ่าตัดกรีดอัณฑะข้างซ้าย และใช้ด้ายรั้งท่อลำเลียงอสุจิ (Spermatic cord) และตัดอัณฑะข้างซ้ายออกไป และเย็บแผล หลังจากนั้น ตัดอัณฑะข้างขวาของนายรุสลัน โดยใช้มีดผ่าตัดกรีด 2 ครั้ง เมื่อเย็บแผลแล้ว ก็ดึงด้ายที่รั้งท่อลำเลียงอสุจิออกมา จนมีเลือดออกมาก ในเวลานั้น นางจานนาสวมเสื้อผ้าให้นายรุสลันนำตัวขึ้นรถพาไปส่งโรงพยาบาล และถูกจับกุมที่นั่นในเวลาต่อมา” เอกสารคำสั่งศาลระบุ (แปลจากภาษารัสเซีย: ข่าวสด)

ด้านโรงพยาบาลระบุว่า นายรุสลันได้รับบาดเจ็บ พบบาดแผลที่ถุงอัณฑะของอวัยวะเพศ และอัณฑะถูกตัดออกไป ส่วนนางจานนาจะถูกฝากขังในเรือนจำเป็นเวลา 2 เดือน ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการสืบสวนคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เย็บคืนไม่ได้แล้ว! หมอเผยอาการหนุ่มถูกตัดอัณฑะ แฟนสาวลงมือ...เป็นถึงศัลยแพทย์ความงาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง