สาวแฉ! พนักงานโรงแรมหรู ขอมีเซ็กซ์ด้วยแลกคืนเงินมัดจำ (คลิป)

5 ก.พ. 2561 - 13:18 น.

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. สมาชิกเฟซบุ๊ก Aneta Baker ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์การเข้าใช้บริการโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในบาหลี ที่โดนพนักงานกระทำไม่เหมาะสมกับเธอและอยากให้เป็นอุทาหรณ์กับคนอื่นๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยเล่าว่า เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ในขณะที่เธอและเพื่อนๆ กำลังจะเช็คเอาต์ออกจากโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในบาหลี เพื่อนของเธอได้ขอตัวออกไปสูบบุหรี่ข้างนอก เธอจึงเดินไปสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการขอคืนเงินค่าห้องพักที่ถูกชาร์จขึ้นมาเกินแต่เธอไม่ได้เข้าพัก โดยคิดว่าคงเกิดจากการสื่อสารที่ผิดพลาดในการจองห้องพัก แต่ก็ต้องตกใจเมื่อพนักงานชายคนนั้นได้กล่าาวในทำนองว่า เขาจะคืนเงินให้เธอก็ได้ แต่เธอจะให้อะไรเขาเป็นการตอบแทน เธอจึงตอบว่ารอยยิ้มและคำขอบคุณไง แต่เขากลับพูดในทำนองว่าเชิญชวนให้มีเพศสัมพันธ์ด้วยเป็นการตอบแทน

 

เมื่อได้ยินอย่างนั้นทำให้เธอรู้สึกตกใจมาก จึงเริ่มบันทึกวิดีโอไว้เป็นหลักฐานในการเอาผิดชายคนดังกล่าว เธอยังโพสต์ต่ออีกว่าเรื่องราวแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ฉันจึงอยากจะเตือนคนอื่นๆ ฉันเป็นผู้หญิงสตรอง แต่ถ้าไม่ล่ะ เดาดูอะไรจะเกิดขึ้น หากบางคนมีช่องโหว่ในชีวิตแต่งงาน, หากบางคนมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ, จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กสาววัยรุ่นทนความกดดันไม่ได้แล้วตอบตกลง หรือแม้แต่บางคนที่ตอบปฏิเสธแต่ใครจะไปรู้หากเข้าใช้กำลังในภายหลังเพราะเป็นคนที่มีอำนาจในโรงแรม

 

โดยเธอต้องการที่จะหยุดการกระทำของเขา และไม่ต้องการให้เขาหาเหยื่อรายใหม่แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ พร้อมบอกว่ามันไม่ใช่ความผิดของโรงแรม เธอชอบบาหลี ชอบโรงแรมนี้ พนักงานคนอื่นให้การบริการเธอและเพื่อนๆเป็นอย่างดี เพียงแต่อยากจะราบงานพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวเท่านั้น

ซึ่งภายหลังหัวหน้าในระดับสูง และผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ทราบเรื่องแล้ว พวกเขาตกใจมาก นี่เป็นครั้งแรกที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในโรงแรม หัวหน้าใหญ่กล่าวขอโทษเธอและบอกว่าจะไล่พนักงานคนนี้ออกทันที

 

เธอยังได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ฉันไม่อยากให้ใครได้้รับประสบการณ์อันเลวร้ายเช่นนี้ ดีใจที่สามารถพูดแทนคนอื่นๆที่ไม่สามารถพูดได้ และดีใจที่เขาจะไม่สามารถทำเรื่องเช่นนี้กับคนอื่นได้อีก ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของชายคนนี้ โดยคลิปได้ถูกเผยแพร่อย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแฉ! พนักงานโรงแรมหรู ขอมีเซ็กซ์ด้วยแลกคืนเงินมัดจำ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง