สาวออรัลเซ็กซ์หนุ่ม แลกดื่มค็อกเทลฟรี ไนต์คลับแจงวุ่น “แค่จูบ ไม่มีอะไรเลย” (คลิป)

วันที่ 11 ก.พ. เว็บไซต์เร็นทีวีของรัสเซียเผยแพร่คลิปสาวรายหนึ่งทำท่าคล้ายออรัลเซ็กซ์ให้กับหนุ่มซึ่งเจ้าตัวก็ถอดกางเกงในของตัวเองบนเวทีไนต์คลับแห่งหนึ่งในเมืองตอมสค์ ประเทศรัสเซีย โดยมีรายงานว่าเป็นการแข่งขันและจะให้รางวัลผู้ร่วมกิจกรรมเป็นบัตรสมาชิกไนต์คลับและค็อกเทลดื่มฟรี จนสังคมในโลกออนไลน์ต่างตำหนิพฤติกรรมอื้อฉาวและเรียกร้องให้ตำรวจดำเนินการตรวจสอบด้วย

อย่างไรก็ตาม นายกอร์กี ชีปาคอฟ ผู้จัดการผับ “ไรยอน” ที่เกี่ยวข้องกับคลิปอื้อฉาว ให้สัมภาษณ์ผ่านวิทยุกาวาริต มอสควา ว่า ไนต์คลับตนไม่ได้จัดการแข่งขันออรัลเซ็กซ์ โดยอ้างว่าผู้เข้าร่วมแข่งขันจูบตามเรือนร่างของผู้ชาย

“พวกเธอจูบผู้ชายตามร่างกาย แค่จูบ ไม่มีอะไรเลย ข่าวลือเป็นการกุเรื่องโกหกชัดๆ ในคลิปก็ไม่มีใครพูดว่า XXX เพื่อได้ดื่มค็อกเทลฟรี … ก็เป็นไนต์คลับทั่วไปที่มีการแข่งขันสำหรับผู้ใหญ่ ทุกคนที่มาก็โตหมดแล้ว สาวสวยที่แข่งขันก็วัย 30 ปี จูบผู้ชายตามแผ่นหลังบ้าง ตามหน้าอกบ้าง แล้วนับรอยลิปสติก ผู้ชายก็ยืนและเปลือยแค่เอวเท่านั้น”

นายชีปาคอฟเสริมว่า หลังเกิดเรื่องได้ตัดสินใจเปลี่ยนกิจกรรมไนต์คลับ โดยหาทางคุยกับเอ็นเตอร์เทนเนอร์เพื่อไม่ให้จัดการแข่งขันลักษณะนี้อีกต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ไฟไหม้ระทึกกลางดึก! เผาโกดัง-รถ4คันวอดหมด หมาหนีไม่ทันโดนย่างสดตายด้วย(คลิป)
บทความถัดไปบุกรวบอดีตลูกน้องโกตี๋! ซุกระเบิด-ไปป์บอมบ์ในห้องพักเมืองทอง ซัดเพื่อนฝากไว้(คลิป)