เสียชื่อกะเทยไทย – สาวประเภทสอง แสร้งตีสนิท รูดทรัพย์หนุ่มเกาหลี กลางคอนโด (มีคลิป)

สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tiewwiew Arunee หรือ คุณ ติ๋ว ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเพื่อนชาวเกาหลีใต้ของเธอ ลงบนโลกโซเชียลเพื่อนเตือนภัยนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ งานนี้บอกได้เลยว่า เสียชื่อกะเทยไทยสุดๆ

โดยเธอเล่าว่าเมื่อคืนวันพุธที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา เวลาประมาน 02.30 – 02.40 น. เพื่อนต่างชาติของเธอเป็นชาวเกาหลีใต้ ชื่อ เจย์ ไปเที่ยวที่ถนนข้าวสารกับเพื่อนชาวเกาหลีด้วยกัน หลังจากสถานบันเทิงปิดแล้วก็แยกย้ายกันกลับ ระหว่างที่เจย์เดินจากร้านเหล้าไปเรียกรถแท็กซี่ ก็มีบุคคลในภาพ

ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกะเทย เข้ามาตีสนิทชักชวนพูดคุย และอาสาจะเรียกรถแท็กซี่ไปส่งที่คอนโด ซึ่งเจย์ก็ยอมรับว่าตอนนั้นเขาค่อนข้างจะเมามาก และจึงจำรายละเอียดการสนทนาได้ไม่มากนัก

เมื่อไปถึงห้องที่คอนโด หนุ่มชาวเกาหลีก็ไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว ประมาณ 5 – 10 นาที แต่หลังจากนั้นเขาก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นว่าทรัพย์สินมีค่าได้แก่ เงินสด, กระเป๋าสตางค์, บัตรเอทีเอ็ม และโทรศัพท์มือถือไอโฟนได้หายไป พร้อมกับสาวประเภทสองคนนั้น เขาจึงรีบเปิดประตูและลงมาดูที่ล็อบบี้คอนโด แต่ก็พบว่าหายไปแล้ว

เพื่อทราบเรื่องคุณ ติ๋วจึงพาเพื่อนไปแจ้งความไว้กับสน.ในพื้นที่ และทางตำรวจท่องเที่ยวด้วย ซึ่งหากใครรู้จัก หรือพบเห็นเบาะแสของบุคคลในภาพนี้ สามารถแจ้งกลับได้ที่สน.สุทธิสาร ทางหมายเลขโทรศัพท์ 02-275 -9125

โพสต์โดย Tiewwiew Arunee บน 10 กุมภาพันธ์ 2018

บทความก่อนหน้านี้บันเทิงต่างประเทศ : เลดี้ เบิร์ด/โคลด์ สกิน/แบล็ก แพนเธอร์
บทความถัดไปเคาะประตูแคมปัส : “นิวซีแลนด์”หนุนเรียน6อาชีพ ตอบสนองแรงงานในอนาคต