โอตะจะไม่ทน! จวก “โอ๊ต ปราโมทย์” พ่นคำหยาบต่อหน้า 3 สาว BNK48 ในรายการ (คลิป)

เรียกว่าเป็นกระแสที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ในเวลานี้ไปแล้ว สำหรับความฮอตของสาวๆเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 วงไอดอลหน้าใหม่ของเมืองไทย ที่นอกจากการแสดงเนตรีแล้ว งานอีเวนท์ต่างๆในเวลานี้เกือบทุกวงการจะมีสมาชิกของวงนี้ไปปรากฎตัวด้วยตลอด

The Driver EP.2 – BNK48 [เฌอปราง , ปัญ , มิวสิค]

The Driver EP.2 – BNK48 [เฌอปราง , ปัญ , มิวสิค] แขกรับเชิญที่ ณ ตอนนี้ไม่มีใครเต้นเพลงคุ๊กกี้เสี่ยงทาย ของพวกเค้าไม่ได้ มาดูความน่ารัก ความฮาของสาวๆ "เฌอปราง มิวสิค ปัญ" ตัวแทนจาก BNK48 กัน! สำหรับคลิปนี้ เนื่องจากกล้องข้างหน้ารถตก จึงทำให้เห็นหน้า โอ๊ต และ พิชญ์ เพียงครึ่งหน้า ทีมงานต้องขออภัยในความผิดพลาดด้วยครับ

โพสต์โดย The Driver บน 15 กุมภาพันธ์ 2018

ล่าสุดกลิ่นไอดราม่าโผล่มาทักทายอีกครั้ง หนนี้เกิดขึ้นกับพิธีกร-นักร้องอารมณ์ดีอย่าง “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน ที่ได้ผุดรายการทีวีอย่าง The Driver ขึ้นมาพร้อมกับ 2 พิธีกรร่วมอย่าง พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง ซึ่งแขกรับเชิญในเทปดังกล่าวคือ 3 สาวน่ารักจาก BNK48 อย่าง เฌอปราง, ปัญ และ มิวสิค ที่มาร่วมรายการ

หลังตจากที่พิธีกรทั้งสามพาแขกรับเชิญขึ้นรถ ได้มีการพูดคุยเรื่องต่างๆกับแขกรับเชิญ โดยทาง “โอ๊ต ปราโมทย์” ได้มีการถามไถ่ตามสไตล์ดิบๆ และน่ารักของตัวเองในแง่ภาษา จนมีชาวโซเชียล รวมถึงเหล่า “โอตะ” เข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์ว่า โอ๊ต ใช้วาจาที่หยาบคายเกินไป เพราะแขกรับเชิญอย่าง ปัญ และ มิวสิค ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

 

โดยเฉพาะช็อตหนึ่งของคลิปวิดีโอที่ โอ๊ต ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ถูกแฟนคลับเข้ามาพูดจาหยาบคายอย่างถึงเนื้อถึงตัวว่า “ค_ย” ทว่าช็อตคำว่า “ค_ย นั้นกล้องดันไปแพนใส่ใบหน้าทั้งสามของน้องๆพอดี ทำให้เกิดการดราม่าอย่างยกใหญ่

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวด้าน “โอ๊ต ปราโมทย์” ไก้ออกมาเคลื่อนไหวในทวิตเตอร์ โดยได้ทวิตข้อความสั้นๆว่า “บางทีก็อยากเลิกทำทุกอย่าง” ซึ่งต่อมาได้มีแฟนคลับของ โอ๊ต เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

 

 

บทความก่อนหน้านี้รฟท. ทุ่ม 1 แสนล้าน ผุดรถไฟไฟฟ้า 4 เส้นทางเชื่อมกทม. กับ นครสวรรค์ โคราช หัวหิน และพัทยา
บทความถัดไปลาวจัดใหญ่ งานประเพณี ‘ผีตาโขน’ ชมขบวนแห่พระเวสสันดรชาดก แข่งเรือลำน้ำโขง