ตำรวจพบเปลือย 2 ศพ - คู่รักมีเซ็กซ์ในรถ เชื่อขาดอากาศหายใจตาย!

19 ก.พ. 2561 - 18:59 น.

19 ก.พ. สำนักข่าว เดอะ มิรเรอร์ ของอังกฤษ รายงานข่าว พบศพคู่รัก ในสภาพเปลือยเสียชีวิตอยู่ในรถ โดยพวกเขาพยายามจะเปิดเครื่องทำความอุ่นในขณะกำลังมีเซ็กซ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศพของคู่รักดังกล่าวพบเป็น เพศชายอายุ 39 ปี และผู้หญิงมีอายุ 44 ปี ถูกพบอยู่ในโรงจอดรถ โดยตำรวจเชื่อว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเป็นอุบัติเหตุ ในขณะพยายามเปิดเครื่องทำความอุ่นระหว่างการมีเซ็กซ์ ทำให้ขาดอากาศ

iStockphoto

ซึ่งศพทั้งสอง ถูกพบโดยตำรวจในโรงจอดรถที่ล็อกไว้ ในเมือง บอตทรอป ฝั่งตะวันตกของประเทศ เยอรมนี ทางตอนเหนือของรัฐนอร์ทไรน์-เว็สท์ฟาเลิน

พนักงานสอบสวน กล่าวว่า ศพของคู่รักนิรนาม ดูเหมือนพวกเขาพยายามที่จะเปิดเครื่องทำความอุ่นบนรถยนต์ ทำให้ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิต พวกเขาไม่สังเกตเลยว่า เครื่องยนต์ของรถถูกติดทิ้งไว้หลายชั่วโมง หลังประตูโลหะ ซึ่งตั้งอยู่หลังอาคารพาณิชย์ทำให้เกิดความร้อนเป็นอย่างมาก

iStockphoto

ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง ได้เริ่มสอบสวนการหายตัวไปอย่างกะทันหันของผู้หญิง ก่อนพบเป็นศพดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้สัมภาษณ์ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีหลักฐานใดๆที่แสดงถึงการฆาตกรรม ทีมนิติวิทยาศาสตร์ต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ซึ่งในขณะนี้ยังอยู่ในกระบวนการทดสอบหาปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ในเลือดของทั้งคู่

โฆษกตำรวจ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในตอนนี้พยานหลักฐานทั้งหมด ยังชี้สาเหตุหลักของการเสียชีวิตไปที่อุบัติเหตุ ซึ่งพนักงานอัยการสั่งให้มีการชันสูตรพลิกศพในร่างกายเพิ่มเติมต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตำรวจพบเปลือย 2 ศพ - คู่รักมีเซ็กซ์ในรถ เชื่อขาดอากาศหายใจตาย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง