หนุ่มโพสต์! ป้าไร้บ้านกับน้องชายพิการ อาศัยในตึกร้างโคราช วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ

26 ก.พ. 2561 - 13:49 น.

เพราะชีวิตบางครั้งเราอาจเลือกเกิดไม่ได้ บางคนพุ่งชนอุบัติเหตุชีวิต จนทำให้ครอบครัวและคนรอบข้างต้องเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตไป กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้เองก็เช่นกัน หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Manatsavee Hongviriyakun ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพ โดยระบุว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่วยแชร์หน่อยครับ ขอความช่วยเหลือท่านใดมีสิ่งของเหลือใช้ จะเป็นพวกน้ำ อาหาร แพมเพิสผู้ใหญ่
ช่วยบริจาคให้ครอบครัวนี้หน่อยครับ กำลังผมช่วยคนเดียวคงไม่ไหวครับ เริ่มแรกเลยผมมีเสื้อผ้าเหลือใช้ เลยนำมาบริจาค เพราะเคยเห็นป้าแกอาศัยอยู่ในตึกร้างครับ

พอเข้าไปเจอสภาพจริงๆตกใจเลยครับ เพราะน้องชายเขาประสบอุบัติเหตุทางรถมอเตอร์ไซค์ ทำให้เดินไม่ได้ ไม่รู้ว่ามีทางรักษาให้หายไหม เลยทำให้ลุกไปไหนมาไหนไม่ได้จำเป็นต้องใช้แพมเพิสครับ และ ของจำเป็นอื่นๆอีกมากมาย ใครอยู่ใกล้ อยากให้มาช่วยดูแล ซื้อของมาฝากแกหน่อยครับ พิกัดที่อยู่ โคราช ตึกร้างทางมาจากปักธงชัย เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมิตรภาพ ตึกจะอยู่ซ้ายมือครับ ใครไม่ทราบโทรสอบถามทางผมได้ครับ 0905640694 หรือ ทักแชทมาครับ เดี๋ยวแชร์โลเคชันให้ครับ

อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือหน่อยครับ น่าสงสารทั้งคู่เลยครับ ผมก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ ซื้อ น้ำ อาหารแห้ง แพมเพิส และ เงินอีกนิดหน่อย ใครอยู่โคราชช่วยแกหน่อยครับ ส่วนตัวผมไม่รับบริจาค เรี่ยไรเงิน อะไรทั้งนั้น อยากให้มาเห็นมาดูด้วยตัวเองครับ น่าจะได้บุญเยอะกว่านะครับ ของเหลือใช้หรือเศษเงินของท่านอาจมีค่ามากมายสำหรับครอบครัวของป้า

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโพสต์! ป้าไร้บ้านกับน้องชายพิการ อาศัยในตึกร้างโคราช วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง