จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยบุกเข้าจับกุมกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียตั้งกลุ่มเปิดอบรมหลักสูตรทางเพศให้ฝ่ายตรงข้ามถึงจุดสุดยอดกลางโรงแรมหรูชื่อดังกลางเมืองพัทยา ได้ตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด 10 ราย พร้อมของกลางเป็นเสื้อสกรีนลายภาษาต่างประเทศ sex animator พร้อมใบประกาศหลังอบรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า สถานีโทรทัศน์ช่อง 5 ของรัสเซียเผยแพร่คำสัมภาษณ์ของนายวีตาลี มีโลนอฟ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของรัสเซีย (สภาดูมา) ถึงกรณีการจับกุมนายอเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ (อเล็กซ์ เลสลีย์) เซ็กซ์กูรูจากรัสเซียพร้อมนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียนับสิบคนในประเทศไทยว่า ทุกคนควรได้รับการลงโทษสถานหนักที่สุด

“หากเป็นไปได้ ขอไม่ให้เขา (นายอเล็กซานเดอร์ คีริลลอฟ) ได้รับการปล่อยตัวออกมา ขอให้เขาอยู่ในเรือนจำประเทศไทยที่น่ากลัวที่สุดกับหนอนเน่าๆ เพราะว่าเขาเป็นคนสารเลว พฤติกรรมเช่นนี้ เขาทำผิดกฎหมายอย่างวิกลจริต มันแย่มากและหากเรา (รัสเซีย) ไม่มีปัญญาพอที่จะกักขังคนสารเลวเช่นนี้ ก็ปล่อยให้ไว้เลี้ยงหนอนใน (เรือนจำ) ประเทศไทยละกัน” นายมีโลนอฟกล่าว

นายมีโลนอฟยังกล่าวว่า จำเป็นต้องจัดการกับบรรดาลูกศิษย์ที่ติดตามเซ็กซ์กูรูรายนี้ และว่าทางการไทยไม่ควรอนุญาตให้ทุกคนที่ถูกจับกุมใช้ทนายความไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ยังไม่รวมเรื่องบรรดาลูกศิษย์ของนายคีริลลอฟที่ใช้สารเสพติดต้องห้ามด้วย

“ทุกคนต้องอยู่ในเรือนจำประเทศไทยที่น่าขนลุกและเหม็นเน่า ทุกคนโง่และบ้าสิ้นดี พวกโสเภณีและพวกชั้นต่ำ อย่าให้ใช้ทนายความไม่ว่าในทุกกรณีใด ขอให้ผู้พิพากษาตรวจสอบยาเสพติดตามกฎหมายของประเทศไทยอย่างเต็มที่” นายมีโลนอฟ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของรัสเซีย ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 ของรัสเซีย

วันเดียวกัน นายเซอร์เกย์ เปรียนิชนีคอฟ นักธุรกิจและผู้กำกับหนังโป๊ชาวรัสเซีย แสดงความเห็นด้วยกับนายวีตาลี มีโลนอฟ โดยกล่าวตัดสินเองว่า นายคีริลลอฟสมควรได้รับการลงโทษอย่างรุนแรงที่สุด คือ “ยิงทิ้งทันที!”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน