ชวนเลือกตั้งสุดสยิว! กับแคมเปญสาวแม็กซิม ในชุดชั้นในเซ็กซี่ (มีคลิป)

27 ก.พ. 2561 - 14:59 น.

26 ก.พ. สำนักข่าวเดลี่ มิรเรอร์ ของอังกฤษได้รายงานข่าว แคมเปญสุดแหวกที่จะชวนโหวต “วลาดีมีร์ ปูติน” สำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีรัฐเซียสมัยหน้า ด้วยคลิปวิดีโอที่มาในธีม “นางแบบสาวในชุดชั้นใน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สนับสนุนการเลือกตั้งของ วลาดีมีร์ ปูติน พยายามชักชวนให้หนุ่มๆไปเลือกตั้งเขาเป็นประธานาธิบดีในสมัยหน้า ด้วยวิดีโอซีรี่ย์สุดเซ็กซี่

คลิปวิดีโอดังกล่าว ปรากฏภาพนางแบบสาวสวยในชุดชั้นใน ซึ่งแคมเปญนี้จัดทำขึ้นอย่างไม่แยแส ผลการทำโพลสำรวจกระแสความนิยมประธานาธิบดีรัสเซียในเดือนหน้า

พวกเขามั่นใจว่าโฆษณาชิ้นนี้ จะกระตุ้นให้หนุ่มๆรัสเซียแห่ลงคะแนนให้กับปูติน และจะสามารถครองตำแหน่งที่นั่งประธานาธิบดีในสมัยหน้าได้อย่างแน่นอน

ซึ่งส่วนหนึ่งของการจัดทำแคมเปญในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากนิตยสารแม็กซิมรัสเซีย ในการเผยแพร่สื่อโฆษณา แต่ยังคงเป็นความลับว่าใครเป็นคนผู้มอบหมายให้ทำแคมเปญในครั้งนี้ และเชื่อว่าผู้ลงคะแนนเลือกตั้งกลับมาเทใจให้ปูตินอีกครั้ง

AFP PHOTO / Alexander NEMENOV

ก่อนหน้านี้ เคยมีวิดีโอออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลว่า “หากประชาชานชาวรัสเซียไม่เลือกปูตินเป็นประธานาธิบดีสมัยหน้า ก็ไม่แน่ว่าแนวคิดของประธานาธิบดีคนใหม่ อาจจะไม่ให้สิทธิแก่ชาวรักร่วมเพศเช่นนี้ ซึ่งมันคงจะเป้นเหมือนฝันร้ายหากคู่เกย์จะไม่สามารถกลับมานอนร่วมเตียงกันได้อีก” ซึ่งวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 4 ล้านครั้ง

Image: Maxim/east2west news

โดยโปรวิดีโอล่าสุดของแคมเปญนี้ ปรากฏภาพ หญิงสาวสุดเซ็กซี่เดินขึ้น ลงไปมาบริเวณสถานที่เลือกตั้ง พร้อมแคปชั่นว่า “ยินดีต้อนรับสู่โลกของผู้ใหญ่ มันอาจจะน่ากลัวหน่อยในตอนเริ่ม แต่ฉันเชื่อว่าคุณจะอยากกลับมาอีก ตอนนี้คุณอายุ 18 ปีแล้ว สิ่งที่กำลังเกิดขึ้นที่จะอยู่ที่นี่ ตรงสถานที่เลือกตั้ง”

Image: Maxim/east2west news

พร้อมกับภาพสติ้กเกอร์ 18+ ที่เรียกว่า “หญิงแห่งการเลือกตั้ง” ที่จะส่งให้กับผู้เข้าร่วมกลุ่มออนไลน์ ซึ่งจะมีสโลแกนและแคปชั่นที่ต่างกันไป

เช่น “ฉันจะรอเธอที่บูธเลือกตั้ง” พร้อมรูปหญิงสาวหายเข้าไปในห้องเลือกตั้ง, “ฉันต้องการให้คุณโหวต” พร้อมภาพสาวเปลือยบนเตียง และ “ช่วยทำบัตรลงคะแนนให้ฉันหน่อย” พร้อมภาพหญิงสาวเอื้อมมือไปด้านหลังเหมือนจะปลดชุดชั้นใน

อเล็กซานเดอร์ มาเลียนโคฟ หัวหน้ากองบรรณาธิการนิตยสารแม็กซิมรัสเซีย กล่าวว่า เขาคอนเฟิร์มว่านิตยสารแม็กซิม จะช่วยโปรโมตโปรเจ็ตพิเศษในครั้งนี้ สำหรับลูกค้านิรนามที่ว่าจ้างบริษัทให้จัดทำแคมเปญขึ้น และยังไม่สามารถเปิดเผยผลตอบแทนสำหรับทำแคมเปญนี้ได้ และยอมรับว่า มันอาจจะดูไร้สาระไปนิด แต่มันก็เป็นหนึ่งในกลยุทธที่เขาทำได้

อีกทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “แคมเปญลักษณะนี้แน่นอนว่าไม่มีผู้สมัครคนอื่นๆทำ แต่ผมเชื่อว่าตามทฤษฎีแล้ว นี่จะเป็นการเอาชนะใจคน และช่วยปูตินได้รับคะแนนเสียงในขั้นแรก ซึ่งเขาต้องได้รับมากกว่า 50 เปอร์เซ็นของคะแนนเสียง เพื่อตำแหน่งประธานาธิบดีในสมัยหน้า”

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีหนึ่งวิดีโอจากแคมเปญนี้ ที่โพสต์ไปในเดือนที่แล้ว แสดงภาพของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ปฏิเสธจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายที่ไม่ได้โหวตให้ปูติน โดยเธอจูบเขาด้วยความหลงใหล ก่อนจะถามว่า “เดี๋ยวนะ คุณอายุ 18 แล้วยัง” ชายหนุ่มตอบว่า “ใช่ ผมเป็นผู้ใหญ่แล้ว” หญิงสาวจึงถามต่อว่า“วันนี้คุณไปโหวตแล้วหรือยัง” เขาตอบว่า “ยัง จะไปโหวตทำไม” เธอจึงตอกกลับอย่างเจ็บแสบว่า “อ๋อ งั้นหรอ แสดงว่าคุณก็ยังไม่เห็นจะโตเลย” ก่อนจะเดินจากไป

และยังมีวิดีโออีกหลายชุดที่ปล่อยออกมาจากแคมเปญนี้ ทำให้ชายหนุ่มต่างตั้งตารอที่จะชมวิดีโอในชุดถัดไปที่จะปล่อยออกมาในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชวนเลือกตั้งสุดสยิว! กับแคมเปญสาวแม็กซิม ในชุดชั้นในเซ็กซี่ (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง