อีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยสำหรับบรรดาผู้ปกครองที่มีลูกหลาน และอยากให้ระมัดระวังไว้เป็นกรณีศึกษา ภายหลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tumrin Kmtr ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุแคปชั่นโดยมีใจความว่า

ได้มีชายคนหนึ่งที่เป็นอาสาจราจร คอยมาโบกรถบริเวณตลาดนัดวัดไทร เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เป็นประจำ และได้กระทำอนาจารเด็กหญิงคนหนึ่งที่เดินอยู่ริมถนนด้วยการจับมือ และหอมแก้ม ซึ่งได้รับแจ้งจากพ่อค้า-แม่ค้่าในพื้นที่ว่าได้กระทำการเช่นนี้อยู่บ่อยครั้ง จนช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมในที่สุด

ขณะที่ความเห็นในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงชายคนนี้อย่างมากมาย ทั้งเชื่อว่าชายคนนี้อาจขาดความอบอุ่น หรืออาจรักเด็ก รวมถึงบางคนได้ตกใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เห็นชายโบกรถทุกเช้าหน้าโรงเรียนไม่คิดเลยว่าเป็นคนแบบนี้ ด้านชาวเน็ตบางส่วนได้มาเผยว่าชายคนดังกล่าวนั้นเป็นผู้สติไม่ดี

ชมคลิปที่มา

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน