ตำรวจสอบสวนกลาง ผนึกกำลังภาคเอกชน จัด “วิ่งเฉลิมพระเกียรติ CIB Run เคียงข้างประชาชน” เผย มีให้เลือกตั้งแต่ Family Run จนถึง 23 กิโลเมตร

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 17 พ.ย.2566 ที่ชั้น 2 อาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พร้อมด้วย นายกิตติพงศ์ กิตติขจร ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ น.ส.อารยา ภูพานิช รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกิจกรรมเพื่อสังคม ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ตำรวจสอบสวนกลาง ผนึกกำลังภาคเอกชน จัด “วิ่งเฉลิมพระเกียรติ CIB Run เคียงข้างประชาชน”

ตำรวจสอบสวนกลาง ผนึกกำลังภาคเอกชน จัด “วิ่งเฉลิมพระเกียรติ CIB Run เคียงข้างประชาชน”

น.ส.ตุลยา อธิพันธุ์อำไพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทลู่ปั่น วิสาหกิจ เพื่อสังคม จำกัด นายกอบเกียรติ แสงวนิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไตรลีก ประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวกิจกรรม “วิ่งเฉลิมพระเกียรติ CIB Run เคียงข้างประชาชน” ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธ.ค. 2566 ที่จะถึงนี้

พล.ต.ท.จิรภพ กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ทางตำรวจสอบสวนกลางได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายหน่วยงานจัดขึ้นมา เพื่อส่งเสริมให้ข้าราชการตำรวจมีสุขภาพกาย สุขภาพใจที่ดี จึงได้มีแนวคิดที่จะเชิญชวนประชาชนจากทุกภาคส่วน ทุกเพศทุกวัยร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ อีกทั้ง ยังเป็นการแสดงพลังบวกในการร่วมกันจัดกิจกรรมในวันมหามงคล เนื่องในวโรกาสวันที่ 5 ธันวาคม 2566

“ถือเป็นครั้งแรกของตำรวจสอบสวนกลาง ซึ่งได้รับการอนุญาตเป็นกรณีพิเศษ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ให้ใช้สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน รวมถึงยังได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากบริษัท ท่าอากาศยาน ไทย จำกัด (มหาชน), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) โดยมีบริษัท ไตรลีก (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ชำนาญการด้านการจัดงานวิ่งมาราธอน เป็นที่ปรึกษาด้านการบริหารการจัดงาน อีกด้วย”

พล.ต.ท.จิรภพ บอกด้วยว่า สำหรับระยะทางวิ่ง มีให้เลือกตั้งแต่ Family Run ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร, 4.5 กิโลเมตร, 10 กิโลเมตร และ 23 กิโลเมตร และในทุก ๆ ระยะ จะมีเสื้อวิ่ง CIB Run 2023 พร้อมกับเหรียญรางวัลหนุมาน Run สุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเฉพาะกิจกรรมในครั้งนี้เท่านั้น ในส่วนของนักวิ่งที่เข้าเส้นชัย 100 ลำดับแรกในระยะทางวิ่ง 23 กิโลเมตร ก็จะได้รับหมวก CIB RUN 2023 คอลเล็คชั่นพิเศษ มอบให้เป็นของที่ระลึก โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 2566 ที่เว็บไซต์ www.cibrun.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน