เห็น(แผงอก)แบบนี้!! ก็อยากจะช่วย 'พี่เอก' ตั้งชื่อพรรคมากๆ เลย #ช่วยธนาธรตั้งชื่อพรรค

7 มี.ค. 2561 - 11:41 น.

เพียงไม่นานหลังจากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานบริษัทไทยซัมมิท กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ และนายปิยบุตร แสงกนกกุล นักวิชาการนิติศาสตร์ และสมาชิกกลุ่มนิติราษฎร์ แสดงจุดยืนการตั้งพรรคการเมือง ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ ที่ปลุกกระแสการเลือกตั้งขึ้นมาอย่างรุนแรง แต่ด้วยเหตุที่ยังไม่มีชื่อพรรคการเมืองอย่างชัดเจน โซเชียลจึงโหมช่วยกันคิดชื่อพรรคให้อย่างล้มหลาม ทั้งแบบจริงจัง และแบบเน้นสนุกสนาน ใช้เวลาไม่นานก็ติดแฮชแท็ก อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ #ช่วยธนาธรตั้งชื่อพรรค รีทวิตกันรัวๆ จนติดลมบนลามมาสื่อออนไลน์อย่างเฟซบุ๊ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด วันที่ 7 มี.ค. บนเพจ TU Sexy Boy เพจที่รวบรวมหนุ่มๆ หน้าตาดี ขวัญใจสาวๆ (และหนุ่มๆ) จากรั้วแม่โดม หรือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทั้งที่เป็นนักศึกษาอยู่ รวมไปถึงศิษย์เก่าที่จบการศึกษาแล้ว ซึ่งนายธนาธร ก็เป็นศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้เช่นกัน โดยจบจากคณะวิศวะอินเตอร์ หากใครเป็นอินไซด์เดอร์จริงจะรู้ว่า คณะนี้เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วย หนุ่มหล่อ รวย และโปรไฟล์เริ่ด มากที่สุดคณะหนึ่งในมธ.

ทางเพจได้โพสต์ภาพ พี่เอก หรือนายธนาธร ขณะอยู่ในชุดออกกำลังกาย รัดรูป เน้นสัดส่วน พร้อมเสนอตัวช่วยตั้งชื่อพรรคอย่างตั้งใจ พร้อมระบุสรรพคุณ ความดีงามที่ควรเลือกพรรคนี้ โดยระบุข้อความว่า
อยากช่วยพี่เค้าตั้งชื่อพรรคด้วยจังเลยค่ะ ?? #ช่วยธนาธรตั้งชื่อพรรค
‘พี่เอก-ธนาธร จึงรุ่งเรื่องกิจ’ คนนี้กำลังมากับแฮชแท็กติดเทรนด์ในโลกทวิตเตอร์ เป็นรองประธานกรรมการบริหารไทยซัมมิทกรุ๊ป จบวิศวะ อินเตอร์ ธรรมศาสตร์ สมัยเรียนได้รับเลือกเป็นอุปนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในปี 2542 ด้วย

หล่อตี๋ หุ่นดี โปรไฟล์เริ่ด !!! โอปป้าาาาา~~~ ?? #TUSexyBoy

แม้จะเป็นการโพสต์แบบสนุกสนานของกลุ่มเด็กมหาวิทยาลัย แต่ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ยังมีแรงกระเพื่อมอย่างไม่หยุดยั้ง ที่อาจจะทำให้ “ใครบางคน” ร้อนๆ หนาวๆ ไม่มากก็น้อย
รอดูกันต่อไปว่า พี่เอก-ธนาธร ของน้องๆ ธรรมศาสตร์ จะมีเส้นทางทางการเมืองแบบไหน และสรุปแล้วชื่อพรรคจะลงเอยที่ ชื่อใด…


รอยยิ้มละมุน

หัวใจจะวาย

Chula Cute Boy ก็มาาา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เห็น(แผงอก)แบบนี้!! ก็อยากจะช่วย 'พี่เอก' ตั้งชื่อพรรคมากๆ เลย #ช่วยธนาธรตั้งชื่อพรรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง