เปิดบ้าน RBAC รับคณะร่วมกิจกรรม“ประชาธิปัตย์ FASHION CONTEST” สนับสนุนคนรุ่นใหม่สร้างสรรค์ผลงาน ชวนผู้สนใจร่วมส่งผลงานประกวด

วันที่ 9 ก.พ.2567 ผศ.ดร.เจนจิรา รัตนเพียร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต เปิดบ้าน RBAC นำคณะ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ น.ส.จิตภัสร์ ตั้น กฤดากร รองหัวหน้าพรรค และทีมคนรุ่นใหม่พรรคประชาธิปัตย์ เข้าชมผลงานของนิสิต ที่ร่วมกิจกรรมประกวดออกแบบเสื้อ “ประชาธิปัตย์ FASHION CONTEST”

พร้อมร่วมเชิญชวนประชาชนที่สนใจร่วมส่งผลงานการประกวด ได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 ก.พ.2567 โดยประกาศผลรางวัลในวันที่ 9 มี.ค.2567 สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทั้ง 3 รายการจะได้รับเงินรางวัลรายการละ 50,000 บาท ซึ่งรวมมูลค่ารางวัลในครั้งนี้ เป็นเงินกว่า 150,000 บาท

โดยการเยี่ยมชมและร่วมสังเกตการประกวด ทางคณะผู้จัดงานได้รับการต้อนรับจากนิสิต และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตในครั้งนี้ เป็นอย่างดี โดยมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 30 ทีม

ผศ.ดร.เจนจิรา รัตนเพียร กล่าวว่า “อยากให้พื้นที่นี้ เป็นพื้นที่ของคนรุ่นใหม่ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่หลากหลายจากภายนอก ซึ่งทางมหาวิทยาลัยยินดีสนับสนุนกิจกรรมที่จะเกิดประโยชน์ต่อนิสิต ให้นิสิตมีพื้นที่ในการแสดงออกเรื่องความคิดสร้างสรรค์ เพราะพลังคนรุ่นใหม่เป็นพลังที่สำคัญ ในการจะช่วยกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับสังคมและประเทศชาติได้ ในอนาคต”

ทราบว่า พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมรับผลงานไอเดียของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ไม่จำกัดเพศและวัย

โดยขั้นตอนการสมัครและรายละเอียดเต็มรูปแบบสามารถติดตามและส่งผลงานได้ที่ democrat.or.th/fashioncontest เพียงกรอกรายละเอียดส่วนตัว เบอร์ติดต่อ พร้อมอัพโหลดไฟล์ผลงาน รวมถึงอธิบายความหมาย รายละเอียด ที่ปรากฏในผลงาน ระยะเวลาการส่งผลงานตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 และประกาศผลรางวัลในวันที่ 9 มีนาคม 2567

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน