ชาวเน็ตตะลึง! หลังเจ้าของโพสต์ภาพหมา ที่หน้าตาเหมือนคน (มีคลิป)

13 มี.ค.เว็บไซต์ข่าว ladbible  รายงานข่าวของสุนัขตัวหนึ่งที่มีหน้าตาเหมือนกับมนุษย์

Chantal Desjardins

หลายๆครั้งเจ้าของก็พยายามทำให้สัตว์เลี้ยงเหมือนคนมากที่สุด ด้วยการตั้งชื่อให้มัน เช่น บ็อบ,เบลล่า หรือ ชาลี อีกทั้งยังจับมาฝึก มันแต่งตัวสวมเสื้อผ้า แต่มีสุนัขตัวหนึ่งที่เจ้าของไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆในการทำให้มันเหมือนคนเลย เหมือนมันมี‘ใบหน้า’ที่เหมือนคนอยู่แล้ว

Chantal Desjardins

เจ้าสุนัขเพศผู้ตัวนี้ มีชื่อว่า “โยกี้” ผู้เป็นเจ้าของ ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวบัซฟีดว่า เธอไม่เคยสังเกตเลยจริงๆว่าโยกี้มีหน้าตาคล้ายมนุษย์

Chantal Desjardins

จนกระทั่งเธอโพสต์รูปของโยกี้คู่กับสุนัขชิสุอีกตัวลงบนเฟซบุ๊ก แล้วมีเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์ ก็สร้างความแปลกใจให้กับเธอ อีกทั้งเธอยังยืนยันว่าสุนัขของเธอหน้าตาแบบนี้จริงๆ ไม่ได้มีการตัดต่อรูปแต่อย่างใด

Chantal Desjardins

หลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรกับเรื่องนี้ จนกระทั่งกลุ่มของเพื่อนแชร์ภาพโยกี้ออกไปจนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล สร้างเสียงฮือฮาและความประหลาดใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

Chantal Desjardins

มีหนึ่งคอมเมนต์กล่าวว่า “เฮ้ย นี่มันเหมือนคนมาก เหมือนตาคนไปอยู่บนหน้าหมาเลย” และอีกคอมเมนต์กล่าวว่า “หลังจากเห็นภาพหมาตัวนี้ ทำให้ฉันรูกสึกว่าเหมือนมีคนกำลังบอกฉันว่า ช่วยด้วยฉันติดอยู่ในร่างของหมา”

Chantal Desjardins

ทำให้ผู้เป็นเจ้าของแสดงความเห็นว่า “ฉันก็ไม่รู้ว่าทำไมคนถึงแตกตื่นกันขนาดนี้ จริงๆถ้ามองลงไปในดวงตาของมัน โยกี้เป็นหมาที่ไฮเปอร์มากๆ มันต้องการแค่เล่นและให้คนกอดมันเท่านั้น”

ชมคลิปคลิกที่นี่

บทความก่อนหน้านี้แบกปืนเข้าป่า เป่าหวูดเรียกไก่- พรานอีกคนเห็นเงาตะคุ่ม ยิงซัดเปรี้ยง ดับคาที่
บทความถัดไปสุดช็อก! ลงเล่นน้ำหลังเลิกงาน หนุ่มหมดแรงว่ายไม่ถึงฝั่ง จมน้ำดับสลดต่อหน้าเพื่อน