หนุ่มสุดแสบ! อ้างโดนวางยาพิษ ขอเซ็กซ์กับสาว 7 ครั้งใน 1 วันให้เหงื่อออกเพื่อถอนพิษ

27 มี.ค. 2561 - 10:40 น.

วันที่ 26 มี.ค. นิวซีแลนด์ เฮอรัลด์ รายงานคดีล่วงละเมิดทางเพศสุดพิสดาร เมื่อหนุ่มนิวซีแลนด์ที่ไม่เปิดเผยชื่อ วัย 24 ปี คิดอุบายหลอกหญิงสาวรายหนึ่งเพื่อมีเพศสัมพันธ์ โดยอ้างว่าตนถูกวางยาพิษ และต้องหลับนอนกับเธอ ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้รอดชีวิตได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มผู้ต้องสงสัยยอมรับความผิดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางเพศโดยใช้วิธีการข่มขู่ เมื่อวันที่ 23 มี.ค. โดยรับสารภาพว่า ได้บอกหญิงสาวว่า ตนถูกวางยาพิษและจะต้องตายภายใน 48 ช.ม. หากไม่ได้ทำให้เหงื่อออกโดยมีเพศสัมพันธ์ แต่เมื่อหญิงสาวกลับบอกให้ หนุ่มผู้ต้องสงสัย “ไปวิ่ง” หนุ่มผู้ต้องสงสัยกลับยืนกรานว่าต้อง “เหงื่อออก” โดยมีเพศสัมพันธ์

หญิงสาวได้รับอีเมลสุ่มหลายฉบับจากบุคคลแปลกหน้า โดยเจ้าของอีเมลระบุคำขอว่า จำเป็นต้องมีเพศสัมพันธ์ 3 ครั้ง ในช่วงเวลา 2 วัน ซึ่งจะช่วยถอนพิษออกจากร่างกายตนได้ แต่ไม่นาน จากคำขอก็กลายเป็นคำขู่ว่า หากหญิงสาวไม่ยอมทำตาม แฟนหนุ่มของเธอจะต้องเจ็บตัว และจะโพสต์ประจานรูปถ่ายเปลือยครึ่งท่อนของเธอลงในอินเตอร์เน็ตด้วย แต่หากเธอยอมทำตามก็จะได้เงินและรถเป็นสิ่งตอบแทน


อีเมลยังระบุข้อตกลงในการมีเพศสัมพันธ์ 7 ครั้ง ใน 1 วัน หรือจนกระทั่งเจ้าของอีเมลหมดแรงหลับไป โดยหญิงสาวผู้ให้การต่อศาลว่า ตอนแรกจะยอมทำตามข้อตกลงดังกล่าว เนื่องจากเชื่อว่า เจ้าของอีเมลกำลังอยู่ในอันตรายจริงๆ จนกระทั่งพบว่า อีเมลฉบับสดังกล่าวสะกดคำและใช้ไวยากรณ์ผิด จนสงสัยว่าหนุ่มวัย 24 รายดังกล่าวเป็นเจ้าของอีเมล

รายงานระบุว่า เมื่อหญิงสาวปรึกษากับเพื่อนถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว จึงตัดสินใจไปแจ้งความกับตำรวจว่าถูกข่มขู่คุกคาม ทั้งนี้ จะมีการตัดสินโทษหนุ่มวัย 24 ปี ผู้ต้องสงสัย ในวันที่ 25 พ.ค. ที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มสุดแสบ! อ้างโดนวางยาพิษ ขอเซ็กซ์กับสาว 7 ครั้งใน 1 วันให้เหงื่อออกเพื่อถอนพิษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง