จากกรณีที่ โป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ไลฟ์สดเฟซบุ๊กในบ้านตัวเอง ซึ่งได้อ้างอิงถึงผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ที่เคยเคารพรัก ก่อนที่จะแตกหักกัน โดยระบุข้อความว่า

เดี๋ยวผมจะเล่าทุกอย่างให้ฟัง วันนี้ผมตื่นมามีผู้ใหญ่ระดับประเทศคนหนึ่งส่งคลิปมาให้ผมดู ซึ่งทำให้ผมหมดความอดทน หมดความเคารพทุกสิ่งทุกอย่างเมื่อผมเห็นคลิปในวันนี้ ความเ_ยของคุณมีมากกว่าผมเป็น 1,000 เท่า แต่เพราะว่าผมโง่ไง ผมเลยไปยืนข้างคุณสมัยก่อน ผมคิดว่าคุณเป็นคนดี

วันนี้ผมได้เห็นคลิปเต็มๆ อ่านทุกรายละเอียด ไอ้เ_ยอ้วนแว่นตัวขาวๆ เป็นลูกพี่คนเนี่ยมาซกลูกน้องแบบนี้เหรอ ผมไม่ได้กลัวคุณ ไม่เคยกลัวเลย สิ่งที่คุณทำกับผมมันเกินไปแล้ว

ที่ผมออกมาจากกลุ่มที่ผมเคยอยู่ เพราะวันนั้นผมโดนตบหน้า ผมหมดเงิน ไม่มีเงินส่งส่วยให้ใคร แล้วเรียกผมมาตบหน้า 3 ที ทุกวันนี้ผมเลยไม่เข้าไปแล้ว

ถ้าคุณจะมาเล่น มาเล่นผม แต่อย่ามายุ่งกับครอบครัวผมพอ อย่านึกว่าคนเขาไม่รู้ว่าสิ่งที่ผมพูดไปเนี่ย คนครึ่งประเทศเขารู้ วันนี้ผมไม่รู้หรอกอะไรจะเกิดขึ้น ชีวิตผมแขวนไว้บนเส้นด้ายแล้ว ผมไม่มีอะไรต้องเสีย ผมพร้อมแลกเหมือนกัน

วันนี้ผมพร้อมที่จะตาย แต่วันหนึ่งถ้าคุณขึ้นมาเป็น สส. ผมก็อาจต้องลี้ภัยไปอยู่ต่างประเทศ กลัวตายผมก็กลัว แต่จะให้ผมถอย ผมไม่ถอยหรอก เพราะผมโดนข่มเหง และคุณกลัวว่าวันหนึ่งผมจะกลับมาทำร้ายคุณ

ถ้าคุณส่งคนมาปุ๊ป ผมก็ไปหาคุณเหมือนกัน มันไม่ใช่ละครแล้ว มันคือชีวิตจริง ผมเป็นแพะในโลกโซเชียลมาตลอด สิ่งที่ผมออกมาวันนี้ เพราะผมเห็นคลิปว่าคุณใส่ร้ายผม คุณเหยียบผมขึ้นไปเพื่อให้คุณดัง ถ้าประเทศชาติได้คนแบบนี้ขึ้นมาเป็น สส. ตายดีกว่า

ผมทิ้งท้ายลูกเมียไว้หมดแล้ว เงินทองผมส่งให้ลูกเมียหมดแล้ว เหลือแต่หนี้ที่ผมยังไม่ใช้ วันนี้ถ้าคุณจะมาทำผม ผมพร้อมชน พร้อมตาย แต่ถ้าผมจะไปผมก็ต้องไปพร้อมคุณ

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน