ทำเงินหล่น 40 บาท บุกรพ.ขอดูกล้อง ขู่แจ้งความ หมอบอกให้ 100 นึงเลย ผมจะทำงาน (คลิป)

อีกหนึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ และถูกเล่าโดย คุณพงษ์พิทักษ์ ซึ่งระบุว่า ชายคนหนึ่งได้มาทำธุระที่โรงพยาบาล และได้ทำเงินหล่นเป็นจำนวน 40 บาท ซึ่งมีคนเก็บไปได้ ทว่าเจ้าของเงินกลับไม่ยอมพร้อมขอดูกล้องวงจรปิดที่โรงพยาบาลเพื่อหาคนเก็บเงิน

โดยในคลิปวิดีโอ เป็นภาพชายคนดังกล่าวได้พูดว่า ตนมาตามเอาเงิน 40 บาท แค่อยากเห็นหน้าเห็นตาคนที่เก็บเงินไป อยากให้มาคุยกันหน่อย ตนแค่อยากคุยกับเขาดีดี ไม่ได้เอาเรื่อง แต่ถ้าไม่มาพูดคุยตนจะเอาเรื่อง และอาจต้องไปคุยกันที่โรงพักแทน

ขณะที่พยาบาลในคลิปได้พยายามอธิบายว่า ตนทราบว่าคนเก็บได้เป็นใคร เพราะเขาเก็บเงินได้ก็มองหน้ามองหลัง ตามหาเจ้าของเงินแล้วแต่หาไม่เจอ

ด้านคุณพงษ์พิทักษ์ ที่เป็นผู้ถ่ายคลิปได้เผยในรายละเอียดว่า ทำเงินหล่น 40 บาท​ มีคนเก็บได้แล้วจะเอาเรื่องถึงโรงถึงศาล​ อ้างแต่ว่าเป็นสื่อมวลชน​ เจ้าหน้าที่ทำอะไรก็ผิดไปหมดเหรอ ​คนไข้ก็เยอะทั้งเหนื่อย​ ถ้าคุณเป็นสื่อมวลชนแค่เงิน 40 บาทหาเรื่องอยู่ได้​ ผมให้คืน 100 บาทเลยเอาไหม ผมจะทำงาน

ทำเงินหายในโรงพยาบาลและมีคนเก็บใด้ เจ้าของเงินไม่ยอม ขอดูกล้องตามล่าคนเก็บเงิน จะเอาเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล อ้างตนว่าเป็นสื่อมวลชนคุณพงษ์พิทักษ์…[ระบุว่า]…ทำเงินหล่น40บาท​ มีคนเก็บได้แล้วจะเอาเรื่องถึงโรงถึงศาล​ อ้างแต่ว่าเป็นสื่อมวลชน​ เจ้าหน้าที่ทำอะไรก็ผิดไปหมดหรา​คนไข้ก็เยอะทั้งเหนื่อย​ ถ้าคุณเป็นสื่อมวลชนแค่ตัง40บาทหาเรื่องยุได้​ ผมให้คืน100เอามั้ยผมจะทำงานขอบคุณ คุณพงษ์พิทักษ์(เจ้าของคลิป )

โพสต์โดย YouLike คลิปเด็ด 4 เมื่อ 31 มีนาคม 2018

 

 

บทความก่อนหน้านี้“เจ้าแดง”รอดตาย!! หมอผ่าเอาลูกธนูออกจากเบ้าตาแล้ว
บทความถัดไปคุณยายป้อน”น้ำส้ม-น้ำเปล่า”ให้หลานวัยเดือนเศษกิน จนอาเจียน-ติดเชื้อรุนแรง