3 เม.ย. เว็บไซต์ข่าวเดลี่ มิรเรอร์ รายงานข่าว สาวนอนเอนตัวนอนเล่นมือถือบนที่นั่งระดับพรีเมี่ยมซีทของสายการบินดัง 3 ตัวรวด อย่างสบายใจเฉิบยิ่งกว่าอยู่บ้าน โดยไม่สนใจสายตาของผู้โดยสารรายอื่น จนพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องเดินมาเตือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คลิปวิดีโอปรากฏภาพของชายคนหนึ่งที่อยู่ในอาการโมโห กำลังโต้เถียงอยู่กับหญิงสาวที่นอนเอนตัวบนที่นั่งพรีเมี่ยมซีทของสายการบินดัง โดยกล่าวว่า “เธอช่างเป็นผู้หญิงที่มีความคิดน่าเกลียดจริงๆ”

Image/Viral Press

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในห้องโดยสารของสายการบินดัง บนไฟล์ทบินจากกัวลาลัมเปอร์ไปยังฮ่องกง ขณะที่ผู้โดยสารชายคนหนึ่งกำลังตำหนิผู้โดยสารหญิงที่จัดการอัพเกรดที่นั่งให้ตัวเองเสร็จสรรพ โดยที่หญิงคนนี้มานอนเอนตัวอยู่บนที่นั่งระดับพรีเมี่ยมซีทที่มีราคาแพงกว่า และที่พักขากว้างกว่า 3 ตัวรวด จนทำให้พนักงานต้อนรับเดินมาเตือนและขอให้เธอย้ายกลับไปนั่งที่เดิม

แต่เมื่อเครื่องบินขึ้น เธอก็ย้ายกลับมานอนเอนตัวอยู่บนที่นั่งระดับพรีเมี่ยมซีทอีกครั้ง พร้อมกับเล่นโทรศัพท์มือถืออย่างสบายใจ ทำให้ชายผู้โดยสารที่นั่งริมทางเดินคนเดิมฉุนขาดในครั้งที่ 2 ก่อนจะตะโกนด่าทอและตำหนิเธอด้วยความดูถูก จนพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องรีบเดินมาแก้ไขสถานการณ์

Image/Viral Press

ผู้โดยสารชายที่นั่งริมทางเดินกล่าวว่า “เรายอมจ่ายค่าตั๋วของเราแพงกว่า เพื่อมานั่งที่ดีๆ การกระทำของเธอมันไม่แฟร์กับคนอื่น”

“ตอนเครื่องบินบินขึ้น จู่ๆหญิงวัยกลางคนจากที่นั่งธรรมดาก็เดินมานั่งในที่พรีเมี่ยมซีท พนักงานต้อนรับก็รีบเดินมาบอกให้เธอย้ายกลับไป แต่เธอก็ไม่ทำตาม แล้วยังพูดกับพนักงานอีกว่า แล้วจะทำไมล่ะ พนักงานจึงต้องอธิบายว่าที่นั่งตรงนี้ต้องเสียค่าอัพเกรดที่นั่งเพิ่ม ซึ่งใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่4-5นาที ก่อนหญิงคนดังกล่าวจะยอมกลับไปนั่งที่เดิมอีกเป็นครั้งที่ 2”

“ผมคิดว่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสุภาพเกินไปด้วยซ้ำ ผู้หญิงคนนั้นมีทัศนคติแย่มาก การกระทำก็ฟึดฟัดแถมยังปากxxxมากๆ ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นี้จบลงพนักงานต้อนรับก็เดินมาขอบคุณผม มันเป็นเรื่องที่ยากที่จะรับมือกับผู้โดยสารนิสัยแย่แบบนี้”

ชมคลิป..

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน