นักกอล์ฟตะลึง! เจอหนุ่ม"โฮล อิน วัน" มีเซ็กซ์กับหลุมกอล์ฟ ด้ามธงเสียบก้นตัวเอง (คลิป)

5 เม.ย. 2561 - 18:41 น.

เว็บไซต์ เมโทร ของอังกฤษเผยแพร่คลิปสุดตะลึงนักกอล์ฟ เมื่อชายหนุ่มถอดเสื้อกำลังสำเร็จความใคร่กับหลุมกอล์ฟพร้อมถ่ายคลิปตัวเองขณะปฏิบัติกามกิจไปด้วย ท่ามกลางฝนที่ตกลงมา กลางสนามกอล์ฟแบร็กเคนวู้ด กอล์ฟ คอร์ส ในเทศมณฑลเมอร์ซีย์ไซด์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

https://videos.metro.co.uk/video/met/2018/04/03/7555370605818458293/640x360_MP4_7555370605818458293.mp4

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่นายสตีเวน เคย์ตัน กำลังเล่นกอล์ฟ 18 หลุม จึงถ่ายคลิปขณะที่ชายหนุ่มถอดเสื้อนอนตะแคงบนสนามหญ้า ถือเสาธงกอล์ฟสูง 1.8 เมตร ขึ้นมา ขณะที่ได้ยินเสียงของนายสตีเวนพูดในคลิปว่า “หนุ่มคนนั้นกำลังช่วยตัวเอง หยิบมือถือมาถ่ายคลิป และช่วยตัวเองทางทวารหนัก ดูสิ” – ‘There’s a lad f***ing himself, filming it on his phone. He’s filming it on his phone, f***ing his own a**e. Look at that.’

หลังจากนั้นราว 1 นาที หนุ่มก็วางเสาธงกอล์ฟไว้เหมือนเดิมลุกขึ้นดึงกางเกงเดินออกไป และนายสตีเฟนก็ตะโกนในทำนองแซวว่า “หยิบกระเป๋าเครื่องสำอางค์ออกจากหลุมกอล์ฟด้วยเว้ย” – ‘Bagsy ain’t picking that flag out the hole.’


นายสตีเวนเผยว่า จากจุดที่พวกตนยืนอยู่จะเห็นว่า หนุ่มคนนั้นสอดอวัยวะเพศเข้าไปในหลุมกอล์ฟ ขณะเดียวกันถือเสาธงกอล์ฟแทงเข้าประตูหลัง ช่างสัปดลที่สุดเท่าที่เห็นมา

“ผมไม่คิดว่าเขาเมานะ เพราะถ่ายคลิปตัวเองด้วย มีเพียงผมและเพื่อนอีก 3 คน ที่อยู่บนสนามกอล์ฟ ผมคิดว่าเขาคงเป็นโสดตัวคนเดียว พอรู้ว่าพวกเราเห็น เขากลับไม่สนใจ แต่คงน่ากลัวหากนึกภาพว่ามีเด็กเล็กอยู่ตรงนั้น แปลกจริงๆ ใครจะรู้ว่าอะไรผ่านหัวคนไปบ้าง เป็นเกมกอล์ฟที่ผมจะไม่มีวันลืมแน่นอน ผมไม่แน่ใจว่ามีกล้องวงจรปิดหรือไม่ แต่ผมรู้ว่าคงไม่มีหรอกบนสนามกอล์ฟน่ะ นี่ก็อาจเป็นสาเหตุให้หนุ่มคนนั้นช่วยตัวเองแบบนั้น” นายสตีเวนกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักกอล์ฟตะลึง! เจอหนุ่ม"โฮล อิน วัน" มีเซ็กซ์กับหลุมกอล์ฟ ด้ามธงเสียบก้นตัวเอง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง