เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นส.อัจฉรา (สงวนนามสกุล) เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ขับรถส่วนตัวอยู่บนถ.รัตนาธิเบศร์ ระหว่างทางเกิดปวดท้อง จึงแวะเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมันปตท. ช่วงใกล้แยกบางพลู โดยสังเกตุเห็นว่าในห้องน้ำที่มี 4 ห้อง ว่างทั้งหมดยกเว้นห้องที่ 2 ที่ถูกปิดอยู่ จึงคิดว่าน่าจะมีคนเข้าใช้ตามปกติ ตนเองจึงเลือกเข้าห้องที่ติดกับห้องที่ปิดประตู

 

ขณะกำลังจะทำธุระส่วนตัว สายตาเหลือบไปเห็นมือคน ถือกระจกส่องหน้าอันเล็ก ลอดใต้ช่องประตูด้านล่างส่องมาทางตน จึงตกใจมากรีบสวมเสื้อผ้า ร้องตะโกนโวยวาย และต่อว่าคนร้ายเสียงดัง คนร้ายจึงโต้ตอบออกมาว่าจะเข้าห้องน้ำชาย แต่เข้าผิดเป็นห้องน้ำหญิง ตนจึงสอบถามไปว่าแล้วทำไมจึงส่องกระจกเข้ามา คนร้ายจึงตอบว่า “เป็นนักสืบ”

 

ขณะนั้นแม่บ้านประจำห้องน้ำได้เข้ามาอยู่เป็นเพื่อน ตนเองจึงตะโกนบอกคนร้ายให้ออกมา พร้อมถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน สักพักคนร้ายจึงเปิดประตูออกมาแล้วรีบวิ่งหนีไป ตนเองและแม่บ้านจึงวิ่งตามไปพบว่าคนร้ายแอบหลบในห้องน้ำชาย จึงมานั่งรอหน้าห้องน้ำประมาณ10 นาที คนร้ายจึงวิ่งออกมาและหลบเข้าป่าหญ้าหลังปั๊มหนีไป

 

หลังเกิดเหตุตนเองไม่ได้แจ้งความ เพราะต้องรีบไปธุระต่อ แค่ฝากเรื่องกับแม่บ้านของปั๊มและส่งคลิปวิดิโอมาที่ จส.100 เพื่ออยากเตือนเป็นอุทธาหรณ์กับผู้หญิงทุกคนที่เข้าห้องน้ำลำพัง พยายามเลือกเข้าห้องที่ไม่ติดกับห้องที่ปิดประตู หรือถ้าจำเป็นให้ระมัดระวังตัวเองมากๆ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

ขอบคุณที่มา จส.100

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน