Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ฟันโทษ‘อัยการหนุ่ม’ หมุนขวด-แก้ผ้า-จูบหญิง ควงแฟนสาวแข่งเรียลลิตี้โชว์คู่รัก!

8 เม.ย. 2561 - 01:45 น.

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. รายการข่าวทีเอสเอ็น สถานีโทรทัศน์ช่อง 1+1 ของยูเครนรายงานกรณีอื้อฉาวที่เกิดขึ้นกับสำนักงานอัยการสูงสุดกรุงเคียฟแห่งยูเครน เมื่อ โอเล็ก เบโลอุส พนักงานอัยการหนุ่ม เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์คู่รักเอนเตอร์เทนเมนต์ "ลาฟลาฟคาร์ ซีซั่น 2" ของสถานีโทรทัศน์ช่องทีอีที

โอเล็กพร้อม ไดอานา กลอสเตอร์ แฟนสาว เป็น 1 ใน 4 คู่รัก ที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการทีวี โดยเล่นเกม “หมุนขวดแล้วจูบ” และถอดเสื้อแก้ผ้ากัน ที่เมืองเบรเมิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งเทปออกอากาศเมื่อเดือนพ.ย.2560 และอัพโหลดผ่านทางยูทูบแชนเนลด้วยผู้ยอดชมกว่า 3 แสนคน จนกลายเป็นบททดสอบแห่งความกล้าและการปลดปล่อย เมื่อในจำนวนผู้ยอดชมมี โรมัน กอฟดา พนักงานอัยการกรุงเคียฟ เพื่อนร่วมงานของเบโลอุสรวมอยู่ด้วย

โอเล็ก เบโลอุส พนักงานอัยการกรุงเคียฟ / ЛавЛавCar 2 сезон - Телеканал ТЕТ

กอฟดาจึงเขียนคำร้องเรียนยื่นถึงคณะกรรมการพิเศษด้านวินัยของสำนักอัยการสูงสุดแห่งยูเครน "ผมขอเสนอการดำเนินคดีอาญาโดยรัฐต่อศาล ถูกต้องหรือไม่? อัยการที่แก้ผ้าออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์จะดูเป็นคนอย่างไรในศาล? ในสายตาของประชาชนที่จะต้องเห็นอัยการในโทรทัศน์แก้ผ้าที่พูดเรื่องงี่เง่าไร้สาระเหรอ?"

โอเล็ก (ถอดเสื้อ) และ ไดอานา กลอสเตอร์ แฟนสาว / ЛавЛавCar 2 сезон - Телеканал ТЕТ

โอเล็กพยายามหลีกเลี่ยงผู้สื่อข่าว โดยอ้างว่าไม่อยู่ที่ทำงาน ขณะที่ไดอานา แฟนสาว ก็ไม่รับโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม ไดอานาเคยเผยกับรายการเรียลลิตี้ว่า เป้าหมายหลักของทั้งคู่ที่เข้าร่วมการแข่งขันคือต้องการเงินรางวัล 200,000 ฮริฟเนีย (237,730 บาท) เพื่อเป็นค่าเล่าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยให้น้องสาวของเธอ ขณะที่นายโอเล็กเผยว่า ระหว่างการถ่ายทำรายการในต่างประเทศ ตนได้รับการอนุมัติลางานจากต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว

4 คู่รักแก้ผ้าขณะเล่นเกม "หมุนขวดแล้วจูบ" / ЛавЛавCar 2 сезон - Телеканал ТЕТ

คณะกรรมการพิเศษด้านวินัยของสำนักงานอัยการสูงสุดแห่งยูเครนตัดสินว่า เบโลอุสละเมิดจริยธรรมอัยการอย่างร้ายแรง เนื่องจากการเปลือยกายในที่สาธารณะและจูบกับผู้หญิงมากหน้าหลายตาขัดต่อหลักปฏิบัติของอัยการ จึงมีมติลงโทษงดรับเงินโบนัสและงดการพิจารณาเลื่อนขั้นเป็นระยะเวลา 1 ปี

โอเล็ก และ ไดอานา / ЛавЛавCar 2 сезон - Телеканал ТЕТ

วิกตอเรีย เลฟเชนโค ประธานผู้บริหารหญิงของสถานีโทรทัศน์ช่องทีอีที กล่าวว่า ไม่ได้สนใจว่าผู้เข้าร่วมรายการจะทำงานอะไร สำหรับกรณีของโอเล็ก ได้ผ่านการแคสติ้ง ผ่านการตรวจสภาพจิตใจนักจิตวิทยา และมีใบรับรองแพทย์ ซึ่งก็เพียงพอแล้ว

โอเล็ก และ ไดอานา กระโดดกอดอย่างดีใจหลังชนะการแข่งขันและได้รับเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท / ЛавЛавCar 2 сезон - Телеканал ТЕТ

"นี่ไม่ใช่รายการที่โชว์เรื่องว่าใครทำงานอะไรสักหน่อย แต่เป็นเรื่องของความสัมพันธ์คู่รักต่างหาก เขามีผู้หญิงที่เขารัก และทั้งคู่ต้องการทดสอบความรักของตัวเอง สำหรับเราก็เพียงพอแล้วค่ะ" วิกตอเรีย เลฟเชนโค กล่าว

สงวนคำแปลจากภาษาต้นฉบับ

อัยการหนุ่ม-แฟนสาวเป็นผู้ชนะ คว้ารางวัลเงินสดหลักแสนบาท (มีคลิปรายการให้ดูเบาๆ) #นิวส์มอนิเตอร์ #ยูเครน

โพสต์โดย Khaosod - ข่าวสด เมื่อ วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2018
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟันโทษ‘อัยการหนุ่ม’ หมุนขวด-แก้ผ้า-จูบหญิง ควงแฟนสาวแข่งเรียลลิตี้โชว์คู่รัก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง