แค้นโดนเย้ยจู๋เล็ก! หนุ่มฆ่ารัดคอฝังป่าสาว เพิ่งรู้จักในคาเฟ่แล้วมีเซ็กซ์ด้วยกัน

เว็บไซต์บล็อกโน้ตของรัสเซียรายงานวันที่ 11 เม.ย. ถึงความคืบหน้าคดีหนุ่มวัย 25 ปี รัดคอฆ่าแม่ลูกสามวัย 29 ปี และนำศพไปฝังไว้ในป่าชานหมู่บ้านเยียร์ซอฟคา แคว้นวอลโกกราด ประเทศรัสเซีย

ล่าสุด หนุ่มผู้ต้องสงสัยส่งมอบหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับคดีให้พนักงานสืบสวน โดยรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุช่วงค่ำวันที่ 8 เม.ย. ตนรู้จักกับนางมารีนา สาวผู้ตาย ในคาเฟ่ของหมู่บ้าน จากนั้นตนและเธอพากันไปที่อู่รถที่ตนเช่าไว้และมีเพศสัมพันธ์กัน แต่หลังเสร็จกิจ นางมารีนาพูดจาเย้ยหยันว่า อวัยวะเพศมีขนาดเล็ก ตนจึงโกรธและสังหารนางมารีนาดังกล่าว

ก่อนหน้านี้ นางมารีนาหย่าร้างกับสามี และรับหน้าที่เลี้ยงดูลูก 3 คน เป็นลูกสาว 2 คน และลูกชาย 1 คน อย่างไรก็ตาม สามีของนางมารีนาก็ไม่ปฏิเสธความเป็นพ่อ โดยรับลูกทั้ง 3 คน มาเลี้ยงดูต่อไปหลังจากภรรยาและแม่ของลูกเสียชีวิตแล้ว ส่วนหนุ่มวัย 25 ปี ผู้ก่อเหตุ มีรายงานว่า ไม่พบประวัติก่อคดีมาก่อน สถานะยังเป็นโสด

สำหรับจุดเริ่มต้นของการคลี่คลายคดีเกิดขึ้นเมื่อนางมารีนาและกลุ่มเพื่อนไปคาเฟ่กัน และได้รู้จักกับหนุ่มผู้ก่อเหตุในคาเฟ่ ซึ่งอาสาจะพาขับรถไปส่งนางมารีนาไปกลับบ้านในช่วงค่ำวันที่ 8 เม.ย. แต่นางมารีนาไม่ถึงบ้าน เพื่อนๆ จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจในเวลาถัดมา เนื่องจากนางมารีนาไม่ได้ออกไปที่ไหนอีก

all-video.tech

ตำรวจติดตามและควบคุมตัวหนุ่มวัย 25 ปี ที่ขับรถพานางมารีนาไปส่งที่บ้าน โดยให้การว่า ตนแยกกับนางมารีนาตรงทางสี่แยก อย่างไรก็ตาม คำให้การดังกล่าวขัดแย้งกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกขณะที่ทั้งคู่เข้าไปยังอู่รถในหมู่บ้านที่หนุ่มผู้ต้องสงสัยเช่าเอาไว้

กระทั่งเช้าตรู่ของวันที่ 9 เม.ย. นางมารีนาไม่ได้ออกมาจากอู่รถอีก มีแค่หนุ่มผู้ต้องสงสัยขับรถออกจากอู่มาคนเดียว โดยสภาพรถของหนุ่มผู้ต้องสงสัยทำความสะอาดแล้ว แต่เมื่อขับรถกลับมาอู่ พบมีคราบโคลนเปื้อนรถด้วย เนื่องจากจำนนต่อพยานหลักฐาน หนุ่มผู้ต้องสงสัยจึงยอมรับสารภาพความผิดในที่สุด

สงวนคำแปลจากภาษาต้นฉบับ

แค้นโดนเย้ยจู๋เล็ก! หนุ่มฆ่ารัดคอฝังป่าสาว เพิ่งรู้จักในคาเฟ่แล้วชวนกันมีเซ็กซ์ #นิวส์มอนิเตอร์

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ 14 เมษายน 2018

บทความก่อนหน้านี้สงกรานต์แห่ไหว้‘ปู่ศรีสุทโธ’ใกล้หวยออก ‘นาคน้อย’รำถวาย-เขียนเลขให้ตรงๆ ทำรวยหลายราย!!
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ สั่งจับตากองทัพสหรัฐถล่มซีเรีย ลั่น! “ไทยเป็นกลาง”