รวบ 4 โจ๋ รุมตื้บคนสลบคางานสงกรานต์โคราช อ้างลวนลามแฟน ตร.เร่งล่าตัวที่เหลือ

จากกรณีนายอดิศักดิ์ สเกล หรือแจ็ค อายุ 29 ปี วัยรุ่นบ้านหนองไผ่ ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนรุมทำร้ายร่างกาย ขณะเล่นสงกรานต์ในพื้นที่เขตเทศบาลนคร (ทน.) นครราชสีมา บริเวณหน้าศาลเจ้าโหวงโจว้ ถ.จอมสุรางค์ยาตร์ ซึ่งมีการถ่ายคลิปเหตุการณ์พร้อมแชร์ในโลกออนไลน์ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่อการกระทำที่อุกอาจต่อหน้าประชาชนที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์อยยู่ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 14 เม.ย.

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 15 เม.ย. พ.ต.อ.ปฏิยุทธ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา กล่าวว่า อาการนายแจ็ค พ้นขีดอันตรายแล้ว หลังจากหายเมาสุรา สามารถพูดคุยได้ตามปกติ โดยรับบาดเจ็บศีรษะแตก แพทย์ให้นอนพักรักษาตัวและสังเกตอาการ เนื่องจากสมองและช่องท้องได้รับการกระทบกระเทือน คาดจะอนุญาตให้กลับบ้านได้ในเร็วๆนี้ เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นสวนรักและจากการตรวจสอบคลิปจากวิดีโอพบผู้ก่อเหตุมีจำนวน 9 คน ขณะนี้ชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวได้แล้ว 4 ราย คืออายุเฉลี่ย 20-30 ปี

จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุเบื้องต้นให้การอ้างว่า ไม่พอใจที่นายแจ็ค ผู้เสียหาย มีอาการเมาสุราแล้วลวนลามแฟนสาวของกลุ่มผู้ก่อเหตุ จึงวิ่งไล่ตามพร้อมเตะตัดขาหลังทำให้ล้มลงก่อนจะรุมทำร้ายร่างกาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายร่างกายพร้อมทั้งจะเร่วติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาให้ครบเพื่อดำเนินคดีตามกฎหายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้คู่รัก ‘เต้ย-อาเล็ก’ ยกครอบครัวเที่ยวสวิตฯ – แฟนๆ ลุ้นอยากเห็นภาพคู่!
บทความถัดไปเปิดวงจรปิด นาทีหนุ่มยิงโหดระยะเผาขน ดับ 1 สาหัส 1 เหตุแค่โดนปะแป้งสงกรานต์! (คลิป)