ไม่แคร์สายตาผู้คน กลุ่มโจ๋ยกพวกมาเป็นแก๊งพร้อมอาวุธ รุมทำร้าย! เด็ก-ผู้หญิง-คนแก่

สุดป่าเถื่อนแบบไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยวที่บริเวณชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี โดยเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้นำคลิปเหตุการณ์ความยาว 1.04 นาที ซึ่งปรากฏภาพกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวนหลายคน พร้อมอาวุธ บุกเข้ามาทำร้ายเด็กชายวัย 14 ปี พร้อมผู้เป็นแม่ และยายวัย 78 ปี 

 โดยในโพสต์ได้ระบุข้อความว่า #ชายฉกรรจ์หลายรายรุมตีคนแก่ปมเหตุแย่งแขกกัน เมื่อวันที่ 14/4/61 เวลา 16.30 น. ที่ชายหาดชะอำ ซอยชะอำเหลือ 10 อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ผมได้นั่งเต็นข้างชายหาด ได้สั่งอาหารมากินที่โต๊ะเตียงผ้าใบ หลังจากที่ได้พักผ่อนกินอาหารเรียบร้อยจึงได้เรียกน้องเด็กชายที่โต๊ะมาเก็บจานทำความสะอาดที่โต๊ะ หลังจากนั้นก็นอนเล่นปกติ ประมาณ5นาทีด้านหลังมีเสียงโวยวายทางหน้าชายหน้าติดถนนที่จอดรถ หันไปอีกที เป็นน้องเด็กชายกำลังต่อยกับผู้ชายวัยประมาณ25-35ปี(ไม่แน่ใจน่าไม่เด็ก)แล้วมีป้าผู้หญิงเข้าช่วยห้าม
 
ชายที่ตามมา4-5คน ก็รุมต่อยทำร้าย ทั้งชกทั้งเตะ แล้วก็มีตามมาอีกนับไม่ทัน เท่านั้นไม่พอมีชายเสื้อขาวหยิบไม้หน้า3มาฟาด น้องและป้าหญิง และหลังจากนั้นก็มียายอายุ 78 ปีมาห้ามก็โดนทำร้ายด้วย  มีชายใส่แว่นหยิบเหล็กแหลมที่ยึดเสาเต๊นท์มาฟาดและจะแทงอีก ผมไม่รู้ว่าจิตใจพวกมึงทำด้วยอะไร ทำร้ายรุมกันขนาดนี้ แถมอาวุธครบมือ แถมตะโกนบอกอีกจะตีให้ตาย แล้วมันก็ชี้ไปที่แขนมันบอกแขนมันเป็นรอย (แผลมึงถ้าไม่ซูมคงไม่เห็น) คนอื่นที่มาเที่ยวก็เยอะมาก ไม่สนใจไม่กลัวเกรงกฎหมายเลย
 
#ตอนเห็นที่มันต่อยตัวๆนึกว่าต่อยกับผู้ชาย แม่เจ้าสึดเป็นป้าผู้หญิง พอต่อยตัวๆท่าทางสู้ป้าไม่ไหว แม่งหมาหมู่ทันทีพร้อมอาวุธ #ผมถ่ายคลิบได้ตอนช่วงกลางๆครับ เพราะก็ตกใจมีลูกสาวกับภรรยามาด้วย พอตั้งสติได้เลยถ่ายคลิบเพราะเห็นมีคนเข้าไปช่วยห้าม หลังจากนั้นผมก็เลยโทรแจ้ง191และรถพยาบาลมารับผู้บาดเจ็บ

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ

 

บทความก่อนหน้านี้โอละพ่อ! ‘แก้ม กวินตรา’โพสต์แจงแล้ว สามีไม่ได้ถูกหวย 24 ล้าน-บอกแค่ล้อเล่น
บทความถัดไปรวยยกครัว 30 ล้าน! หนุ่มฝันเห็นเลขตรงๆ ไปบอกญาติหาซื้อ ก่อนพลิกชีวิตเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน