ตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี บูรณาการร่วมกับขนส่งจังหวัดลพบุรี อาสาสมัครตำรวจท่องเที่ยวตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ สร้างความเชื่อมั่นด้านปลอดภัยนักท่องเที่ยว
วันนี้ 8 ตุลาคม 2568 พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศิริเจริญนำ สวญ.ส.ทท.2 กก.2 บก.ทท.1 ได้สั่งให้ชุดสืบสวนของส.ทท.2 กก.2 บก.ทท.1 ออกดำเนินการสุ่มตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในกลุ่มพนักงานขับขี่รถโดยสารสาธารณะในพื้นที่รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง
ซึ่งในวันนี้ได้ดำเนินการบูรณาการร่วมกับทางขนส่งจังหวัดลพบุรี และอาสาสมัครตำรวจท่องเที่ยว ที่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสาร จว.ลพบุรี ตามนโยบายของ กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวภายใต้การนำของ พล.ต.ท.ศักย์ศิรา เผือกอำ่ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว , พล.ต.ต.ดนุ กลำ่สุ่มผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 1 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยบนท้องถนนให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ต้องใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ และยังเป็นการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางท้องถนนในช่วงก่อนไฮซีซั่น สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรีฝากประชาสัมพันธ์ หากท่านต้องการความช่วยเหลือจากตำรวจท่องเที่ยว โทรสายด่วน 1155 และผ่านทางแอปพลิเคชั่น Thailand Tourist Police