Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

สาวสองเผยความรู้สึก โดนกลุ่มโจ๋แซวลั่นถนนสายเหลือง ไม่อยากเอา งง มารยาทไปไหน!

23 เม.ย. 2561 - 18:30 น.

เป็นเรื่องที่ได้รับการแชร์โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก Numkhing Teeraya ซึ่งได้โพสต์เรื่องราวระบายความในใจ การกระทำของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ ที่พูดจากับเธอโดยไม่ให้เกียรติ แม้ว่าเธอจะเป็นกะเทย แต่ก็ไม่ควรได้รับการปฏิบัติในลักษณะที่ดูถูก จาบจ้วงต่อหน้าธารกำนัล โดยโพสต์ดังกล่าวได้รับการแชร์นับพันครั้ง

โดยโพสต์ดังล่าวระบุว่า "โดก่อนอื่น ขอระบายหน่อย นะค่ะ หลายคนคงเจอเหตุการณ์แบบเดียวกัน ไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่ เหตุการคือไปทำธุระมาเลยแวะมาซื้อลูกชิ้นกลับไปกินที่หอ พอสั่งก็นั่งรอ ก็เห็นวัยรุ่นกลุ่มนี้ตั้งแต่ออกจากหอแล้วแหละ ก็ไม่ได้อะไร พอสั่งเสร็จ ก็มีคนนึงทักว่า เธอๆเราก็ไม่ได้อะไรก็อยู่เชยๆ สักพักเพื่อนมันก็พูดมาว่า ‘เXดตูดหรอ’ ไม่เอาวะกลัวขี้ติด เอาไม่ลง อะไรประมาณนี้ เราก็รู้ละว่ามันพูดให้เรา ไม่จบ รอบสอง ก็พูดมาอีกว่าไปขอไลน์หมวกขาวดิ ซึ่งกูใส่หมวกขาว แล้วในบริเวณนั้นมีกูกับเจ๊ขายลูกชิ้นแค่ 2 คน แล้วเพื่อนมันก็พูดมาอีกว่า ขี้ติดอะดิ เอาได้หรอนะวังขี้ติดปลายหัว..อะดิสายเหลืองหรอๆ ซึ่งเราฟังแล้วแบบ มันเจ็บอะ เจ็บจริง

กูไม่ได้ทำไรเลย ไม่รู้จักไม่เคยคุย คนเราหัดมีมารยาทบ้างก็ดีให้เกียรติกูหน่อยไปทำไรให้หรอ งงมาก ไม่พอตอนเดินกลับยังมีการแซวกูอีก เอาจริงคืออยากด่าต่อหน้ามาก แต่ถ้ากูด่าคือโดนตีอะ กูเกิดมาเป็นแบบนี้แล้วผิดหรอ มึงเช็คเบ้าหน้ามึงแต่ละคนกูนึกว่าโจร การศึกษาไม่ได้ช่วยให้สมองตื้นขึ้นเลยพ่อแม่ก็เอาไม่อยู่ หรือเป็นกมลสันดานอะ เก่งจริงไม่ไปทำไรให้สังคมดีๆนู้นไม่ใช่พูดให้แต่คนอื่น ขนาดพ่อแม่ญาติกูยังไม่ทำเคยทำแบบนี้กับกูเลย หรือเพราะกูเป็นกระเทยเนี่ยหรอถึงพูดออกมาแล้วถ้ามีคนอยู่เยอะๆอะกูจะไม่อายขนาดนั้นเลยหรอ ทีแรกจะถ่ายคลิปละ ถ่ายไม่ทัน พิกัดพหล53แยก19 โตไปคงสอนลูกสอนหลานแบบนี้สินะ กูโมโหมากไม่เคยโมโหขนาดนี้มาก่อน แชร?ได้แชร์ค่ะ ใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้ อย่าได้พบได้เจอคนต่ำๆแบบนี้อีกเลย ใครเป็นเพื่อนฝากบอกด้วยนะค่ะ อย่าไปทำกับคนอื่นอีก"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ สาวสองเผยความรู้สึก โดนกลุ่มโจ๋แซวลั่นถนนสายเหลือง ไม่อยากเอา งง มารยาทไปไหน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง