เปิดตลับพระใหม่ - เหรียญเจ้าพ่อกวนอู รุ่น 1

23 มี.ค. 2564 - 17:04 น.

เหรียญเจ้าพ่อกวนอู – นายสมบัติ โอภาสวงษ์ ประธานจัดสร้างเหรียญเจ้าพ่อกวนอูรุ่น 1 เปิดเผยว่า ทางศาลเจ้าพ่อกวนอู (ศาลายา)​ ขอเชิญทุกท่านมีส่วนร่วมในการจัดสร้างอนุสรณ์สถานเจ้าพ่อกวนอู โดยทางคณะกรรมการได้จัดสร้างเหรียญเจ้าพ่อกวนอูรุ่น 1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เพื่อจัดหาทุนในการก่อสร้างอนุสรณ์สถานเจ้าพ่อกวนอูทรงม้าเชกเทาออกศึก การก่อสร้างอยู่ระหว่างดำเนินการ แต่ยังขาดปัจจัยในการก่อสร้างอีกจำนวนมาก อากงกวนอู ท่านได้อนุญาตให้จัดสร้างเหรียญที่ระลึกเป็นสิริมงคลแก่ศิษย์ยานุศิษย์ และเพื่อเป็นทุนในการดำเนินการก่อสร้าง จึงขอเรียนเชิญศิษย์ยานุศิษย์ ทุกๆท่าน ได้มีส่วนร่วมในการจัดสร้างอนุสรณ์สถานถวายเจ้าพ่อกวนอูในครั้งนี้

โดยมีคุณกิตติ์ธรวัจน์ จาวโกนันท์ หรือเฮียเมา ตำนานการจัดสร้างเหรียญพ่อปูยี่กอฮง เป็นที่เลื่อมใส ศรัทธา ของผู้ที่เคารพนับถือ พ่อปู่เจ้ายี่กอฮง เฮียเมาออกออกแบบเหรียญเองทุกรุ่น มากว่า 40 ปี

ซึ่งการจัดสร้างเหรียญเจ้าพ่อกวนอูนี้ เฮียเมาได้รับเป็นที่ปรึกษา พร้อมทั้งได้มอบ ชนวนมวลสารที่เก็บสะสมมากว่า 40 ปี กว่า 100 พระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศ ให้กับทางคณะผู้จัดสร้าง ซึ่งหลังจากนั้น เฮียเมา จะเป็นผู้ที่นำไปเข้าพิธีพุทธาภิเษก และให้พระเกจิอาจารย์ดังๆ ทั่วประเทศได้ปลุกเสก


อธิฐานจิตรเดี่ยว จึงทำให้เหรียญเจ้าพ่อกวนอูรุ่น 1 นี้มีความสมบูรณ์ ในเรื่องของพุทธคุณที่ดีทุกด้าน เสริมดวง เสริมบารมี ทำมาค้าเฮงๆรวยๆ แคล้วคาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง และแก้ปีชงดีเลิศ

ทั้งนี้ได้จัดสร้างทั้งหมด 3 เนื้อ คือ 1.เหรียญเจ้าพ่อกวนอูรุ่น 1 ทั้งแบบทรงม้า และนั่งบันลังก์ ทองคำจัดสร้างตามจำนวนที่สั่งจอง 2. เหรียญเงินทั้งแบบทรงม้าจัดสร้าง แบบละ 300 เหรียญ 3.เหรียญสามกษัตริย์จัดสร้าง ทั้งแบบทรงม้า จำนวนแบบละ 1,000 เหรียญ

และ 4.เหรียญทองทิพย์จัดสร้าง ทั้งแบบทรงม้า จัดสร้าง 9,000 เหรียญ รวมทั้งที่จัดสร้างทั้งสิ้นจำนวน 50,000 เหรียญ เมื่อครบแล้วทางคณะกรรมการจัดสร้างจะทุบทำรายบล็อกทั้งหมด

ทั้งนี้ สามารถสั่งจองชำระเงินและรับเหรียญได้หลังวันออกพรรษา 2564 สอบถามได้ที่โทร 081-931-9093

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดตลับพระใหม่ - เหรียญเจ้าพ่อกวนอู รุ่น 1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง