วัดอรุณราชวราราม เชิญร่วมบุญเททองหล่อองค์หลวงพ่อแจ้ง - เททองหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง

14 ก.ค. 2564 - 11:10 น.

ขอเชิญร่วมบุญ เททองหล่อองค์หลวงพ่อแจ้ง – เททองหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง จำลอง และร่วมบุญบูชา เหรียญยักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาโภคทรัพย์ จัดสร้างเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 250 ปี วัดอรุณราชวราราม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คณะสงฆ์วัดอรุณราชวราราม โดยพระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระธรรมรัตนดิลก กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค9 เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ขอเชิญท่านพุทธศาสนิกชนผู้ใจบุญ ร่วมบุญใหญ่เททองหล่อองค์หลวงพ่อแจ้ง จำลอง และเททองหล่อองค์พญายักษ์วัดแจ้ง ขนาดความสูง 2.40 เมตร

ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 250 ปี ประวัติศาสตร์วัดอรุณราชวราราม เพื่อมอบเป็นของขวัญอันเป็นมงคลแก่ท่านพุทธศาสนิกชนผู้ใจบุญ ที่ได้ร่วมบุญเป็นเจ้าภาพในการบูรณะปฏิสังขรเส้นทางถนนโบราณ และปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวรารามหมดทั้งพระอาราม

โดยสามารถเดินทางมาร่วมบุญเป็นเจ้าภาพเขียนแผ่นทองเพื่อร่วมบุญใหญ่ในครั้งนี้ และร่วมบุญบูชาสั่งจองวัตถุมงคลเหรียญยักษ์วัดแจ้ง และรูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้งขนาดบูชา รุ่นมหาโภคทรัพย์ เพื่อเป็นสิ่งมหามงคลเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัวได้ด้วยตนเอง ณ ศูนย์อำนวยการที่ทางวัดได้จัดสถานที่ไว้ที่บริเวณหน้าโบสถ์น้อย วัดอรุณราชวราราม ตลอดปี 2564 โดยจะจัดพิธีในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ.2564

สอบถามรายละเอียดในการร่วมมหาบุญใหญ่ในครั้งนี้ได้ที่ พระครูปลัดดิลกวัฒน์ (ชุมพร นิติสาโร) เบอร์ 089-487-7391 พระครูวินัยธร (จีรเดช จิรเตโช) เบอร์ 094-156-5515

หรือโอนเงินเพื่อร่วมบุญเป็นเจ้าภาพแผ่นทองและร่วมสั่งจองวัตถุมงคลได้ที่ ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี กองทุนภูมิทัศน์ วัดอรุณราชวราราม เพื่อการบูรณะพื้นถนนในพระอาราม เลขที่บัญชี 115-2-50515-0 บัญชีออมทรัพย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัดอรุณราชวราราม เชิญร่วมบุญเททองหล่อองค์หลวงพ่อแจ้ง - เททองหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง