“หลวงพ่อโชค” วัดไผ่เหลือง แจกฟรี ผ้ายันต์ท้าวพญายมราช

26 ส.ค. 2564 - 14:08 น.

“หลวงพ่อโชค” วัดไผ่เหลือง แจกฟรี ผ้ายันต์ท้าวพญายมราช อธิฐานจิต นาน 1 ชั่วโมง 59 นาที ดีทุกด้าน รวยตลอดและปลอดภัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พระครูสมุห์สิทธิโชค อภินนฺโท เจ้าอาวาสวัดไผ่เหลือง ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้จัดทำผ้ายันต์ท้าวพญายมราช รุ่น 3 รุ่น รวยตลอดและปลอดภัย “มึงขอกูได้ มึงไหว้กูรับ” แจกฟรี 6,000 ผืน มี 2 สี สีแดง และสีดำ

ด้วยมีความเชื่อในเรื่องต่างๆ ที่มีคนจำนวนไม่น้องมาขอพรแล้วกลับนำของมาไหว้ด้วยความสำเร็จ ทั้งเรื่องสุขภาพ โชคลาภ และการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีให้ไปจากตัวเรา เป็นสิ่งที่ใช้ยึดเหนียวจิตใจ ให้ “คิดดี ทำดี ปฏิบัติดี มอบสิ่งดีๆให้กัน”


ท้าว พญายมราช หรือ พระยม ในเทวตำนานยุคต้น ท้าวจตุโลกบาลแห่งทิศทักษิณ กล่าวไว้คือพระยม เป็นองค์เดียวกัน มีลักษณะใบหน้าดุดัน พระวรกายสีแดงทรงเครื่องอย่างกษัตริย์ พระหัตถ์ขวาถือบ่วงยมบาศก์(บ่วงบาศก์ที่ใช้จับมัดวิญญาณทั้งหลาย) พระหัตถ์ซ้ายทรงไม้ท้าวยมทัณฑ์ ทรงกระบือเป็นพาหนะ มีอิทธิฤิทธิ์มากทำหน้าที่พิพากษาและปกครองดวงวิญญาณทั้งหลายในนรกภูมิ มีบริวารคือ ยมฑูต หรือ นายนิรยบาล มีหน้าที่นำวิญญาณทั้งหลายไปยังสำนักพญายม และลงโทษแก่ดวงวิญญาณในนรก

ตำนานท้าวพญายมราช มีการกล่าวถึงกำเนิดไว้หลากหลาย อาจเป็นเพราะพญายมเป็นตำแหน่งเทวราชผู้ปกครองยมโลก มีการหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามมติของเทวสภา หรือบารมีที่สั่งสมมาอย่างเหมาะสมทำให้ไปเกิดเป็นท้าวพญายมราช จากเทวตำนานในยุคต้นที่กล่าวว่าท้าวจตุโลกบาลทิศทักษิณ คือ พระยม

พระครูสมุห์สิทธิโชค อภินนฺโท เห็นถึง บารมีของท่านท้าวพญายมราช จึงได้นำมาทำผ้ายันต์ เพื่อแจกให้กับญาติโยม ได้บูชา เสริมดวง เสริมบามี คุ้มครอง เรื่องโชคลาภ ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

พระครูสมุห์สิทธิโชค เป็นศิษย์เอก ที่สืบสายวิชา ต่างๆจาก “พระครูภาวนาวรานุศาสก์ หรือ หลวงพ่อสิงห์ ฐิตสัจโจ” อดีตเจ้าอาวาส วัดไผ่เหลือ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงโด่งดัง ศิษยานุศิษย์ ต่างเรียกท่านว่า เป็นเทพเจ้าแห่งดาราศาสตร์ ที่ทำนายทายทักได้แม่นยำที่สุด คนหนึ่งของประเทศ และมีบรรดาลูกศิษย์ขอจองคิวดูดวงแบบข้ามปี

ทางวัดไผ่เหลือง แจกฟรีให้กับผู้ที่มีศัทธาและเลื่อมใสในองค์ท้าวพญายมราช โดยมีคาถาบูชา จุดธูปดำ 11 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ จากนั้น ท่องคาถา “ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุคะโต จุติจิตตะ เมตะ นิพพานัง สุคะโต จิตติ” แล้วตั้งจิตอธิษฐาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ “หลวงพ่อโชค” วัดไผ่เหลือง แจกฟรี ผ้ายันต์ท้าวพญายมราช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง