Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

เอไอเอส เปิดศูนย์บริการรูปแบบใหม่ครบวงจร ใจกลางเมืองโคราช

5 ส.ค. 2561 - 23:13 น.

เมื่อ 5 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา นายอุดมศักดิ์ โสมคำ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เอไอเอส ทำพิธีเปิดศูนย์บริการเอไอเอสช็อป แกลอรี่ แสดงนวัตกรรมดิจิทัลในรูปแบบของงานศิลปะ รวบรวมเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่ทันสมัย ดีไซน์สวย จากแบรนด์ชั้นนำ มาให้ลูกค้าได้สัมผัส ทดลองใช้ และเลือกซื้อ โดยมี นายสุรวุฒิ เชิดชัย นายกเทศบาลนคร ( ทน.) นครราชสีมา และนายเสฏฐวุฒิ ทัตสุระ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า นครราชสีมา ร่วมแสดงความยินดี

สำหรับเอไอเอส โฉมใหม่ ประกอบด้วย 4 โซนหลัก คือ 1.Digital Gallery เป็นพื้นที่จัดแสดงนวัตกรรมสุดล้ำจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ นำมาจัดแสดงให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใครที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน รุ่นใหม่, Wearable Tracking ต่างๆ เพื่อคนรักสุขภาพ และ Gadget ไฮเทคอีกมากมาย 2.Digital Bar พื้นที่ที่ให้คนรุ่นใหม่ สามารถเข้ามาทดลองใช้สินค้า, เวิร์คช็อป, พูดคุย หรือปรึกษา Digital Guru ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นอย่างดี ซึ่งจะคอยเป็นผู้ช่วยและให้คำแนะนำลูกค้าอย่างมืออาชีพ 3.Digital Entertainment สัมผัสความเร็วเต็มสปีด จาก AIS Fibre อินเทอร์เน็ตบอร์ดแบนความเร็วสูง ไฟเบอร์แท้ 100% และประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ทั้งจากแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ที่มาพร้อมคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลก ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความสนุกสนาน เสมือนรับชมอยู่ที่บ้าน 4.Serenade ห้องรับบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าเซเรเนดคนพิเศษโดยเฉพาะ

นายอุดมศักดิ์ ฯ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค -ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เอไอเอส เผยว่า “ เอไอเอส มุ่งหวังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้คนยุคใหม่ เอไอเอส โดยใช้งบประมาณกว่า 40 ล้านบาท พลิกโฉม ช็อปเอไอเอสจากเดิม ให้เป็นรูปแบบนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของการแสดงผลงานศิลปะ จัดวางผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นแสดงบนแท่นโชว์ (AIS Intelligent Unit) ที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ ทำให้สะดวกในการสัมผัส รวมทั้งจัดหมุนเวียนผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สลับผลัดเปลี่ยน มาให้ลูกค้าได้สัมผัสก่อนใคร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้ายุคดิจิทัล เอไอเอส จึงผสานคน และเทคโนโลยี เป็น Next Generation Team ที่พร้อมส่งมอบมิติใหม่ของงานบริการให้แก่ลูกค้า โดยพัฒนาศักยภาพของพนักงานให้เป็น Digital Guru ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ดิจิทัลต่างๆ สามารถให้คำแนะนำ และช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ เอไอเอส มีเป้าหมายขยาย ไปถึง 70 แห่ง ทั่วประเทศ ภายในปี 2561 นี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอไอเอส เปิดศูนย์บริการรูปแบบใหม่ครบวงจร ใจกลางเมืองโคราช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง