Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

ข่าวข้นคนเข้ม : คดี 99 ศพ คนผิด-คนสั่งการ ลอยนวล

7 ธ.ค. 2561 - 00:30 น.

ข่าวข้นคนเข้ม : คดี 99 ศพ คนผิด-คนสั่งการ ลอยนวล

ข่าวข้นคนเข้ม : หนังสือพิมพ์ ข่าวสด เสาะแสวงอสัตย์ผอง ผ่าทิ้ง ฉบับนี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 7 เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2561 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ…●

พสกนิกรชาวไทย เฝ้ารอ พระราชพิธีสำคัญ ที่จะจัดขึ้นในเวลาอันใกล้นี้ พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้นำรัฐบาล ประกาศชัดว่าจะมีขึ้นหลัง การเลือกตั้งใหญ่ ทุกฝ่ายจึงต้องเตรียมการให้สมพระเกียรติ ถูกต้องตามโบราณราชประเพณี และมีความเรียบง่ายตามพระราชประสงค์…●

ชัดเจนขึ้นมาอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ ประกาศชู พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีต่อ เจ้าตัวแบะท่าพร้อมร่วมงานด้วย คิวถี่ต่อจาก ชัยภูมิ เป้าหมายอยู่ที่ หนองคาย และคงจะมีอีกหลายจังหวัด อ้างลงพื้นที่ติดตามงานพ่วงไหว้พระขอพร ช่วยไม่ได้ถ้าหากจะถูกจับตาว่า หาเสียง ล่วงหน้า วันนี้ พล..ประยุทธ์ ไม่เพียงแต่สวมหัวโขน หัวหน้าคสช.-นายกฯ เท่านั้น แต่คือเป็นคนที่เตรียมอยู่ในตำแหน่งต่อด้วย…●

โยนกันไป ชิ่งกันมา ระหว่าง สำนักงานอัยการสูงสุด กับ กรมสอบสวนคดีพิเศษ คดีสังหารประชาชน 99 ศพ กลางเมือง หรือสุดท้ายจะเป็น สำนวนมุมดำ ถ้าปล่อยให้ คนผิด-คนสั่งการ ลอยนวล ไม่ถูกลงโทษทั้งที่ก่ออาชญากรรมร้ายแรง จะกลายเป็น มลทิน มัวหมองของกระบวนการยุติธรรมของประเทศ ที่จะจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ให้สาปแช่ง…●

ไม่ได้ทำผิดกลัวอะไร คำถามถึงคนดีทั้งหลาย หลัง ประกาศป... ให้ยื่นบัญชีและรายการทรัพย์สิน คนที่กระโดดหนีก่อนใครกลายเป็น มีชัย ฤชุพันธุ์ มือกฎหมาย ที่เขียนกฎหมาย และกลัวกฎหมายเสียเอง ร้อนถึงเนติบริกรรัฐประหารมือฉมัง วิษณุ เครืองาม ต้องหาทางแก้แห ล่าสุดออกที่ ยกเว้นให้ บางตำแหน่ง เพราะพวกเดียวกันเดือดร้อน จุกจิก รำคาญหรือไม่…●

ประกาศก้อง เป็นตัวของตัวเอง คนนอกมาบีบไม่ได้ นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรค ชู ประชาธิปัตย์ เลิศเลอ โต้ข่าว บิ๊กทหาร ต่อสายดีลลับ แต่จะเป็นอย่างที่พูดหรือไม่ ต้องติดตามต่อไป เพราะแต่ไหนแต่ไรมา ก็ได้ดีมีอานิสงส์จาก การรัฐประหาร เสมอมา จำวาทะกลับลำ ข้อมูลใหม่ ยุค ป๋าเปรม ไว้ให้ดี…●

อุ้มปาล์ม กระเตงยาง ใส่เงินเพิ่มบัตรคนจน คืนภาษีช็อปช่วยชาติ ซิมฟรีแก้จน มาตรการลดแลกแจกแถมในนาม ประชารัฐ ที่ปากปฏิเสธ ประชานิยม มติครม.ล่าสุดเพิ่มเงินตอบแทน อสม. จาก 600 เป็น 1 พันบาท จัดให้ช่วงใกล้เลือกตั้ง ทั้ง ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาถึง ฉัตรชัย สาริกัลยะ เสียงแข็งไม่ใช่การหาเสียง ยิ่งพูดก็ยิ่งเข้าตัว…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 08.30 . .คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร รมว.สาธารณสุข เปิดการประชุมใหญ่ประจำปีความก้าวหน้าโครงการสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จย่า ต้านภัยมะเร็งเต้านมห้องแมจิก 3 มิราเคิลฯ…●

09.00 . .....กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าฯกระบี่ ส่งมอบโครงการเลี้ยงไก่ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน โดยความร่วมมือกับเครือเจริญโภคภัณฑ์อาหาร และหน่วยงานเกี่ยวข้อง ที่ร..ราชประชานุเคราะห์ 37 .เขาพนม .เขาพนม .กระบี่…●

แจ้งข่าวล่วงหน้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ชวนเที่ยวงานบางมดเฟสติวัลเปิดบ้านริมคลอง เที่ยวคลองหน้าบ้านครั้งที่ 3 ชุมชนริมคลองความยาว 3.5 .. ร่วมออกร้านเปิดบ้านรับนักท่องเที่ยว วันที่ 8-9 ..นี้…●

โดย : สันตะวา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวข้นคนเข้ม : คดี 99 ศพ คนผิด-คนสั่งการ ลอยนวล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง